16 Công việc kinh doanh vốn nhỏ lãi nhiềuHôm nay Ngọc làm chiếc video này để gợi ý tới mọi người 1 số ý tưởng kinh doanh khi bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp nhưng lại có nguồn vốn hạn hẹp nhé.

1.Affiliate
Đây là hình thức dễ bắt đầu nhát, nôm na là các thương hiệu họ có sản phẩm, bạn đăng ký vào làm thành viên mà được cấp mã, bạn giới thiệu mã sản phẩm đó, có ai bấm vào đường link mua hàng thì bạn có % hoa hồng. Rất nhiều các thương hiệu và các nền tảng thương mại điện tử đang áp dụng : Lazada, shopee,..

2.Bán đồ ăn online
Nếu bạn yêu thích nấu nướng, biết làm bánh, nấu chè thì hãy mạnh dạn khởi nghiệp nhé,ưu tiên làm những món có thể ăn nguội và để được lâu thì càng tốt. Bạn hoàn toàn có thể làm bánh, nấu đồ ăn hoặc bán món nhà làm ,đăng ký bán trên các app để khởi nghiệp ngay nhé!

3.Content
Nếu bạn yêu thích con chữ, thích chia sẻ và viết lách, bạn hoàn toàn có thể kiếm từ với chiếc đầu luôn ăm ắp ý tưởng và đôi bàn tay trắng bóc.
Nhận viết bài cho báo, viết bài cho page, viết sách, viết review, bạn hoàn toàn có thẻ kiếm tiền từ con chữ.

4.Bán hàng online
Nhập sản phẩm với số vốn nhỏ và quảng cáo trên kênh online để bán hàng, đây là các cực kỳ đông đảo mọi người lựa chọn để khởi nghiệp, bạn không mất chi phí mặt bằng, nhân viên, điên nước, bạn có thể làm việc ngày tại nhà với 1 chiếc điện thoại. bản thân NGọc cũng đang là 1 chuyên gia trong lĩnh vực này .

5.Bán thông tin online
Nếu bạn thông minh nhẹn 1 chút, bạn hoàn toàn có thể đóng gói những bộ tài liệu, ebook để bán. Mỗi 1 ngách thị trường lại cố một tệp khách hàng riêng đang có nhu cầu khởi nghiệp và phát triển công việc.

6.Dịch vụ tư vấn tâm lý
Nếu bạn yêu thích và quan tâm tới cảm xúc con người , hãy thử với lĩnh vực rất hay này.

7.Dịch vụ chăm sóc thú cưng
Đời sống bây giờ khá cao, có rất nhiều người nuôi chó mèo thú cưng, và những người cuồng cho cuồng mèo rất đông đảo, các hội nhóm về chó mèo fans cực kỳ hùng hậu. Đây là thị trường cực kỳ tiềm năng.

8.Huấn luyện viên thể dục
Nếu bạn ít vốn, hãy đầu tư cho bản thân mình 1 môn thể thao nào đó : Gym, yoga, thiền, rumba, dancesport, … bất cứ bộ môn nào giúp người đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

9.Mở salon tóc
Với số vốn ko cao và đòi hỏi về nghề cũng ko phức tạp.

10.Nhân viên massage tại nhà
Đây là dịch vụ ngày càng được ưa chuộng, bạn chỉ cần học được kỹ thuật massage , ví dụ : Massage thư giãn, massage cho bà bầu, massage cho người già, massage chân, massage đá nóng… có rất nhiều thể loại. Làm tốt kỹ thuật chỉ cần 1 giỏ đồ là bạn có thể làm cho khách tại nhà được rồi.

11.Môi giới bất động sản
Tìm hiểu kỹ khu vực của mình, nắm được các nguồn thông tin, học kỹ năng giáo tiếp và bán hàng, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với lĩnh vực bất động sản mà không cần vốn đầu tư ôm đất ôm nhà, bạn chỉ cần đầu tư và kỹ năng cho bản thân thôi.

12.Nhân viên trang điểm
Nếu bạn yêu thích làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với công việc này, vốn đầu tư là 1 cốp đồ trang điểm là bạn hoàn toàn có thể sống khỏe rồi, nhận các công việc trang điểm dự tiệc, đám cưới hỏi, chụp hình. Đây là công việc phù hợp với người vốn thấp .

13.Làm nails
Làm móng tay móng chân là nhu cầu rất lớn của phụ nữ, là ý tưởng vốn ít thu nhập cao. Bước đầu bạn sắm 1 cốp đủ đồ nghề, học nghề thành thạo rồi làm miễn phí cho người thân xung quanh để thực hành, sau đó hoàn toàn có thể đi kiếm tiền với công việc này.

14.Làm youtuber, tikoker
Đây là nghề chỉ cần có 1 chiếc điện thoại và bạn thành thạo các ứng dụng quay dựng video trên đó là bạn hoàn toàn có thể trở thành idol và kiếm tiền được rồi.

15.Chuyên gia review
Bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần quá nổi tiếng, trở thành 1 người chuyên review, bạn có thể chọn lĩnh vực mình yêu thích.

16.Tiệm hoa online
Nhu cầu tặng hoa vào những ngày lễ, ngày kỷ niệm của mọi người luôn cao, có những người ở xa, họ không thể về trực tiếp đi mua hoa cho người thân.

Vừa rồi là 16 công việc nhẹ nhàng, đầu tư ít, rủi ro thấp và khả năng thu hồi vốn rất nhanh, hy vọng rằng gợi ý của Ngọc sẽ giúp cho các bạn bật ra được ý tưởng nào đó, nếu còn công việc nào hay ho nữa, bạn nhớ comment để chúng mình chỉ cho nhau với nha.

👉 👉 Xem thêm những video khác của HKN :
👉 👉 Xem thêm những video khác của HKN :
– Cách từ chối mà vẫn không mất lòng ai:
– Nghệ thuật góp ý thẳng nhưng mà khéo:
– 4 Bước hạ hoả ngay cho người nóng tính:
– Cách vượt qua cảm xúc tiêu cực trong 40s:

Hãy nhấn SUBSCRIBE Hoàng Kim Ngọc tại:
👉 https:
👉Fanpage: https:
Hãy nhấn SUBSCRIBE Hoàng Kim Ngọc tại:
👉 https:
👉Fanpage: https:

https://minhlongplastic.vn/

Hoàng Kim Ngọc

3 bình luận trong “16 Công việc kinh doanh vốn nhỏ lãi nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *