#4 CHƯƠNG 3 – MÔI TRƯỜNG MARKETING | PART 1 | MARKETING CĂN BẢN#marketingcanban #moitruongmarketing #moitruongvimo #moitruongkinhdoanh #marketingvimo

CHƯƠNG 3 – MÔI TRƯỜNG MARKETING – Part 1

Doanh nghiệp kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào đều chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố khác nhau, người ta gọi đó là môi trường kinh doanh. Môi trường ấy đem đến cả thời cơ, cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn đầy nguy cơ, thách thức cho doanh nghiệp. Trong hoạt động marketing thì việc phân tích môi trường marketing của doanh nghiệp là bước quan trọng giúp doanh nghiệp quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Môi trường Marketing là một tập hợp các lực lượng có thể hoặc không thể khống chế mà các công ty phải chú ý đến khi xây dựng các hệ thống marketing – mix của mình. Các lực lượng đó hoạt động ở bên trong hoặc nằm ngoài công ty và có ảnh hưởng đến khả năng điều hành của bộ phận Marketing cùng với sự thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các khách hàng mục tiêu.

Ở video Part 1 này, chúng ta sẽ đi nghiên cứu về Môi trường marketing vi mô.
Môi trường vi mô bao gồm các yếu tố có quan hệ trực tiếp đến hoạt động Marketing của công ty và ảnh hưởng đến khả năng phục vụ khách hàng. Đó là các nhà cung cấp ứng, những người môi giới, các khách hàng, các đối thủ cạnh tranh, các công chúng trực tiếp, trung gian phân phối, marketing và lực lượng bên trong doanh nghiệp.

———————————————————-
🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔
ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÔ THÚY:
➥ Email: [email protected]
➥ TikTok:
➥ Facebook:
———————————————————-
© Bản quyền thuộc về Cô Thúy
© Copyright by Cô Thúy ☞ Do not Re-up

https://minhlongplastic.vn/

Cô Thuý

21 bình luận trong “#4 CHƯƠNG 3 – MÔI TRƯỜNG MARKETING | PART 1 | MARKETING CĂN BẢN

  1. Em có thể gọi điện nhờ cô giáo tư vấn về việc học, đọc tài liệu marketing dc ko ạh?

  2. cô cho em hỏi việc gia tăng các biển cấm hút thuốc lá tại các khu vực công cộng như bệnh viện, một số nhà hàng… là nhân tố nào của mổi trường Marketing ạ?

  3. Cô ơi, cho em xin ví dụ về cơ cấu gia đình và trình độ học vấn với ạ. Em cảm ơn cô

  4. Huhu cô ơi. Cô ra thêm bài giảng các phần đc k ạ? Trên trường em học đến đây rồi ạ.mà trên lớp em học k hiểu lắm ạ

  5. Cuối cùng cũng thấy video tiếp theo của Cô. Đối với một người học trái ngành và muốn tìm hiểu về Marketing căn bản như em thì những video bài giảng của cô rất dễ hiểu. Mong cô ra video đều đặn để em có thể hiểu hơn và áp dụng vào thực tiễn. Em xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *