Góc nhìn

Báo Lớn Malaysia :" Việt Nam Biến Những Chú Hổ Malaya Đá Bóng Tệ Còn Hơn Đội Tuyển Lào"Báo Lớn Malaysia :” Việt Nam Biến Những Chú Hổ Malaya Đá Bóng Tệ Còn Hơn Đội Tuyển Lào”
#AFFCUP2020 #ASC2020 #VIEvMAS
👣Kênh Bóng Đá STV ĐẢM BẢO cập nhật tất cả tin tức bóng đá, câu chuyện Về Đội Tuyển Việt Nam Đá AFF Cup 2020 .Tin về Tuyển VN tập luyện, nhân sự ĐT Việt Nam, Nhận Định Đối Thủ AFF Cup..

#parkhangseo #parkhangseocoach
——-🙏——-
➤Hãy ĐĂNG KÝ-NHẤN CHUÔNG THÔNG BÁO ĐỂ KẾT NỐI NIỀM VUI BÓNG ĐÁ: https://goo.gl/MVbkwp

source

Similar Posts

37 thoughts on “Báo Lớn Malaysia :" Việt Nam Biến Những Chú Hổ Malaya Đá Bóng Tệ Còn Hơn Đội Tuyển Lào"
 1. Liên đoàn bóng đá Malaysia vẫn giữ Ông HLV này thì làm sao phát triển được! Ông này nên sa thải từ năm 2019

 2. Phượng đá tốt thật lúc nào cũng phải có 2 ng theo kèm ổng mà theo song chấn thương cmn luôn nếu có var thì tình huống kéo áo đó có pen rồi

 3. VN thua 7 trận liên tiếp vòng WC , đá với lào theo kiểu khởi động nên khi đá với mãlai VN bùng nổ khiến Mã bất ngờ trở tay không kịp

 4. Sau khi thay tl vao. Moi ng ai cung nghi se lam nen cac ban thang … Nhung thay cach da cua tl thi moi ng qua that vong vua cham chap. K co nhay ben khi co bong…k biet vi sao mong rang tl se nhap cuoc tot hon trong cac tran tiep theo…

 5. Malaixia.bình tĩnh lại đi.HLV Tan là huấn luyện viên giỏi.Việt Nam nhiều giai đoan tuy thắng Mã nhưng nhiều trận chưa có thuyết phuc.đẵng cấp như trận hôm qua..
  Có nghĩa là .Công lao tài giỏi của HLV Tan theo tôi là rất tốt.Đừng sa thải Tan .đừng phê phán quá .lấy bài học Kỉatasak.Thái Lan.Tìm mãi HLV nội ngoại mà đâu có lên tới đẵng cấp khu vực…đừng mơ xa xôi.?
  Việt Nam thua be bét vòng loại thế giới .Tích lũy kinh nghiệm.kỹ thuật.đưa trân đấu hôm qua đến đỉnh cao Đông Nam Á.Vì chúng tôi có câu.:"một lần thua là một lần biết dại…Ai nên khôn mà chẵng dại một đôi lần." Chúng tôi Hy Vọng những 6 trận tiếp theo.và những trận vòng loại WuorCup.sắp tới.hãy khen thật nhiều.?
  Không so sánh được Kiảatisak.Nhưng Tan cũng cừ khôi.
  Cách đá bóng.của Ông Tan là nhanh mạnh đáng gờm.
  Đừng sa thải Ông Tan.

 6. Một trận đá ban nhan kỹ thuật chơi bóng tuyệt vời Tôi nghĩ Suzuki cúp khg ai cản nổi trên con đường vô địch của VN,

 7. tôi lúc nào cũng ủng hộ đội tuyển việt nam, nhưng hôm qua thì các cầu thủ nói hộ lòng tôi ôi sung sướng

 8. Hoàng Đức , Quang Hải cùng xứng đáng với Tuấn Anh là 3 cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

 9. Hôm qua đá ai cũng hay,rất tiếc tiến linh đá rất tệ ,nếu mà tiên linh biết thì có thể ăn nhiều hơn

 10. Màn trình diễn tuyệt vời. Nút thắt chốt chặn cuối cùng đã được cởi bỏ các hàng trên đá thanh thoát hơn hẳn và hiệu suất thì ko phải nói chỉ biết là tuyệt cú mèo.

 11. Các bạn đã biết tại sao phải cố gắng đá vòng loại thứ 3 rồi chứ dù thua nhưng giờ đây mới thấy được giá trị

 12. Mấy trận này thì tiến linh đá quá kém và nhác chạy. Khi tung tiến linh vào sân thì việt nam chỉ đá có 10.công phượng và quang hải vv thì rất siêng chạy tranh cướp bóng. Tôi yêu công phượng.

 13. Nếu không có thầy PAC thì tuyển VIỆT NAM của chúng ta khó đá hay và đẹp như hôm nay. Bởi thầy đã đưa được cầu thủ của chúng ta đối mặt với những đội bóng hàng đầu Châu Á với những trận ở vòng loại thứ 3 WC chúng ta đã học hỏi kinh nghiệm được rất nhiều ở họ mà dù có ước cũng khó có thể mời được những đội tuyển như thế đến VIỆT NAM đá giao hữu để học hỏi. Cảm ơn thầy PAC chúc thầy và đội tuyển con cưng của chúng ta luôn dồi dào sức khỏe và một ngày không xa sẻ rẻ sóng vươn xa!

 14. Tuyệt vời Khu vực tuy Việt Nam ko mạnh nhưng luôn tự tin và hướng đến qua từng trận đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.