Bảo mật Smartphone tránh bị HACK thông tin giao dịch ngân hàng, đầu tư như vụ Nhâm Hoàng KhangKhi điện thoại ngày càng trở thành vật dụng quan trọng với chúng ta, thì việc bảo mật thông tin của người dùng cũng được nâng cấp lên rất nhiều nhằm đáp ứng với nhu cầu bảo mật ngày một cao của người sử dụng. #Security #smartphone

#TaiChinhKinhDoanh
Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA)
Facebook:
Tiktok:
Spotify:
Chia sẻ từ Long Phan:
Khách mời Nguyễn Minh Tuấn: – CEO Công ty AFA Capital:
Liên hệ AFA Capital:
—-
– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
Tuân theo chuẩn mực của Uỷ ban Chuẩn mực Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế (CFP Board of Standards) áp dụng cho môi trường tại Việt Nam. “CFP” viết tắt bởi “Certified Financial Planner” (Cố vấn tài chính công chứng) là chứng chỉ chuyên môn quốc tế về tài chính cá nhân được công nhận toàn thế giới.

– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:

CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

– FANPAGE AFA:

https://minhlongplastic.vn/

168seoteam

44 bình luận trong “Bảo mật Smartphone tránh bị HACK thông tin giao dịch ngân hàng, đầu tư như vụ Nhâm Hoàng Khang

 1. – CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:

  https://www.afa.edu.vn/phantichtaichinh/

  – #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

  https://www.afa.edu.vn/wealth-intelligence/

 2. Cho mình hỏi nếu tải ứng dụng xấu và có thể bị hack rồi xóa ứng dụng đó đi thì có bị hack không?

 3. Cho em hỏi trong trường hợp bị lộ thông tin cá nhân khi điển thông tin vào trang web giả mạo. Thì có các nào tìm được chủ trang web đó hay không ?

 4. Cảm ơn 2 anh ! Tình trạng hiện nay có rất nhiều app kiểu chỉnh sửa ảnh, hoặc theo trend mạng xã hội, mini game thách đố …. rất phổ biến, mà đa phần là nhóm người ít kiến thức về IT bị sập bẫy ! Nên chỉ cài những app thực sự cần sử dụng và hiểu rõ về nó (nếu có riêng 1 chiếc đt khác để phục vụ giải trí và 1 chiếc để quản lý thông tin giao dịch thì tốt nhất)

 5. em thấy cách tối ưu nhất là dùng 2 smartphone 1 cái chỉ chuyên về chứng khoán, app banking, payment, còn 1 cái giải trí, đt làm việc thì chỉ để ở nhà, khi nào làm việc thì chỉ dùng 1 cái đt chuyên dụng kia thôi

 6. Thời bây giờ chính nhân viên của hệ điều hành mà bạn sử dụng hack luôn như iOS nhân viên apple,androi thì tụi google hack thì bạn làm gì được????

 7. Coi xong liền đi xóa mấy app cả đời không dùng hoặc k dùng nữa. Thấy phấn chấn hẳn

 8. Lỡ đâu safe me đó nó có ý đồ xấu hoặc nó bị hack luôn thì sao mấy anh 🙂

 9. Mời chuyên gia nói chuyện rất thật, rất rõ ràng, May không mời Q Nguyên Tử, nếu không hạ uy tín chương trình xuống :V

 10. Em muốn hỏi là sau khi phầm mềm của đt cập nhật lên bản mới thì có thể loại bỏ được tình trạng “key logger”k ạ

 11. Rất chính xác, đến một lúc nào đó chúng ta bị lệ thuộc các app ăn trộm thông tin

 12. tôi dám tuyên bố cái app CP covid sẻ đánh cấp tất cả thông tin người dùng và theo dõi người dùng

 13. Cố gắng kiểm soát sao cho tài khoản các mạng xã hội với mail ko bị hack là dược rồi chứ còn điện thoại thông minh thì xác định kiểu gì cũng bị xâm nhập,thế nên hạn chế chụp với quay ảnh nóng là dược

 14. hacker vào tk ngân hàng của em khéo động lòng thương gửi thêm tiền chống dịch ấy chứ

 15. E rất thích nghe a Quân nói chuyện về chủ đề công nghệ. Mong a Long vs a Tuấn mời a Quân tham dự chương trình nhiều hơn ạ!

 16. vậy nếu tôi dùng 2 máy , một cho tất cả nhu cầu như xưa nay : facebook , zalo , messenger ….. và nghe gọi . còn máy kia chỉ dùng cho : tài khoản ngân hàng , chứng khoán và vài tài khoản tài chính xác như tk bitcoin … còn ko dùng thêm bất cứ gì , thậm chí ko dùng sim liên lạc . như vậy có đủ chống hacker ko các bác ? cảm ơn nhiều

 17. Em chào 2 anh. Cho em hỏi một chút, các anh dùng phần mềm gì để chỉnh sửa hình ảnh thu nhỏ có phông chữ màu vàng nền đen ạ. em cảm ơn!

 18. Link "Safe me"

  – Ch play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lucideus.safeme_serverless_android&hl=vi&gl=US

  – IOS: https://apps.apple.com/us/app/safe-me-by-lucideus/id1498885997

 19. Anh ghim cái app đánh giá độ an toàn cùa điện thoại mà các a chia sẻ lên đây được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *