Bí mật!!! Marketing là gì? Không phải ai cũng biếtKhi tôi thành lập công ty đầu tiên của mình, Tôi dùng cách xây dựng mối quan hệ để kiếm khách hàng, bao công sức chăm sóc sếp này, sếp nọ ok hết cả, tới lúc làm việc chốt hàng cấp dưới nó gạt đi, thành công thì ít mà mất thời gian thì nhiều. Tôi tự hỏi làm sao có thể kiếm được nhiều khách hàng hơn? Làm sao doanh nghiệp của mình được sự tin tưởng từ Khách hàng? làm sao để thành công nhiều hơn? làm sao để việc bán hàng dễ dàng hơn? lúc đó tôi đã nghĩ tới Marketing.

Còn bạn thì sao, bạn đang lọ mọ, dò dẫm xem Marketing là gì??? bạn có đang đau đầu vì không biết làm sao thu hút khách hàng một cách hiệu quả, làm sao loại bỏ những bấp bênh, rủi ro trong kinh doanh, làm sao tìm được đúng khách hàng mục tiêu, làm sao có doanh thu ổn định, giảm bớt thời gian làm việc.

Để trả lời các câu hỏi trên tôi đã đọc hàng chục cuốn sách, nghiên cứu các diễn đàn, tài liệu về Marketing, Hay học hỏi từ các chuyên gia… Càng học hỏi, tìm hiểu tôi càng hoang mang vì mỗi nơi có cách làm Marketing khác nhau, người thì nói Marketing là quảng cáo Facebook, người làm SEO, người làm Youtube, làm sự kiện, đi bài PR, hay là Quảng cáo sân bay, rất là nhiều thứ cái lọ, cái chai đủ cả.

https://minhlongplastic.vn/

Cao Hoàng Sơn Official

Một bình luận trong “Bí mật!!! Marketing là gì? Không phải ai cũng biết

  1. Để mình có động lực làm thêm các Video hữu ích cho mọi người. Các bạn nhớ ấn like, share và subscribe (bật chuông 🔔 thông báo bên cạnh) để không bỏ lỡ video mới nhất nha !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *