Kinh doanh

Bị Việt Nam Vượt Qua, Chuyên Gia Philippines Phân Tích Đầy Chua ChátBị Việt Nam Vượt Qua, Chuyên Gia Philippines Phân Tích Đầy Chua Chát
Hãy đăng ký để nhận tin sớm nhất từ VHC tại link: https://www.youtube.com/channel/UCYTn9glAgxkVQ5eA5KYOrjg?sub_confirmation=1
#vhc#vietnamhungcuong
Trong thời kỳ giữa thế kỷ 20, khi Việt Nam còn chìm trong khói lửa của chiến tranh, thì Philippines đã là một quốc gia phát triển ở khu vực Châu Á.
Tuy nhiên sau đó, vì nhiều lý do mà nước này đã bị tụt lại phía sau các quốc gia khác trong khu vực. Và ngày nay, khi chứng kiến đất nước mình bị Việt Nam vượt qua, không khỏi khiến cho dư luận nước này cảm thấy cay đắng.
Chính vì vậy, các phương tiện truyền thông của nước này thường xuyên đăng tải ý kiến của các chuyên gia kinh tế phân tích về những lý do khiến nước này bị tụt hậu. Bài viết mới đây có tựa đề “Việt Nam vượt qua chúng ta” được đăng tải trong 2 kỳ liên tiếp của tác giả Boo Chanco là một trong những bài như thế.

source

Similar Posts

40 thoughts on “Bị Việt Nam Vượt Qua, Chuyên Gia Philippines Phân Tích Đầy Chua Chát
 1. Có 13 thăng phản đông nó cung k thich VN giau lên va mạnh lên từng giơ tưng ngay…bọn hâu duê của 3que đu cang…

 2. Vkl nếu tôi ko nhầm ngày xưa cái thời chiến tranh Việt Nam đất nước nó được gọi là phi luật tân thì phải.

 3. Những Cái Chết –
  Mấy hôm nay, tôi rất buồn phiền và có mặc cảm : Sao mình may mắn ngồi tại Hà Nội trong khi người ta chết vì lạnh và bị nhốt trong một chiếc xe cam nhông bên Anh. Những người chết cũng chẳng xa lạ gì, cũng da vàng mũi tẹt, cũng húp nước mắm và ăn mắm cá lóc, cá sặc như mình, chỉ khác một điều là họ sinh ra và lớn lên khi đất nước rơi vào tay những người Cộng Sản.
  Kể từ Mùa Thu năm đó, khi Hồ Chí Minh đem về nước cái lý thuyết Công Sản, thì người Việt Nam chết đủ cách, đủ kiểu :
  – Chết trôi sông và làm thằng chổng những năm của thập niên 40 thế kỷ 20.
  – Chết vì bị nhốt trong lao tù vì thiếu dinh dưỡng, vì bị hành hạ trong các trại giam như Trại Cổng Trời.
  – Chết vì bị chôn sống trong Cải Cách Ruộng Đất ngoài Bắc và tại Huế trong Tết Mậu Thân.
  – Chết ngoài Biển Đông trong các vụ Vượt Biên.
  – Chết vì bị Hải Tặc hãm hiếp.
  – Chết vì bị bán ra ngoại quốc, lấy chồng ngoại bang, bị đánh đập hay cưỡng dâm tập thể..
  – Chết vì bị bán cho các ổ mãi dâm khi còn con nít.
  – Chết vì bị mổ lấy nội tạng cho các ông trời con.
  – Chết vì xe cán trong các tai nạn do chánh quyền dàn xếp.
  – Chết vì hóa chất vì bị đầu độc như Nguyễn Bá Thanh.
  – Chết vì bị ném từ trên cao ốc xuống đất
  – Và sau nhất mới đây, chết vì lạnh và không thở được khi bị nhốt trong một xe vận tải do bọn lưu manh chở người sang Anh….
  Còn có cái chết nào, kiểu chết nào mà chúng ta quên không,?? Có lẽ còn cái chết của nhưng người bị cướp đất, quá phẫn uất nên nổ súng bắn vào bọn cán bộ ăn cướp để rồi tự bắn vào đầu mình hay bị dẫn ra pháp trường xử tử những ngày sau đó .
  Người con gái VN đáng thương trước khi chết trong chiếc xe vận tải bên Anh viết cho cha mẹ lời cuối : Con không còn thở được, cha mẹ cô khi đọc được những câu này, có thở được hay không ??
  Xã Hội Chủ Nghĩa là như vậy hay sao ??
  “Đỉnh cao trí tuệ” , thì ra như thế !!

 4. VN dám nói dám làm không nhìn vào hàn quốc mà nhìn thằng mạnh nhất.đó là mỹ.không như đám đu càng cứ nhìn vào hàn quốc và thái lan rồi ví von.VN đã làm được điều mà cả thế giới không ai dám làm.đó là đánh đuổi kẻ thù mạnh nhất thế giới.giờ phải đuổi theo thằng mạnh nhất thế giới thì họ mới phục VN ta được

 5. Philippines là nước Tư Bản Đa đảng sao lại có tham nhũng chứ, mà nước Tư Bản như các nước Châu Phi số lại nghèo chứ.

 6. Phi phát triển cái mẹ gì ăn tiền viện trợ, cho mỹ đất lập căn cứ lấy tiền, cho lính đánh thuê đi kiếm ăn, làm ổ đĩ cho quân các nước đóng quân thời chiến tranh lạnh, giờ k đc bơm tiền nữa thì lấy gì để so với vn đang phát triển quá mạnh

 7. Mục tiêu của Việt Nam là Mỹ thế nên lâu lâu ngó lại thấy vượt được khối thằng , mà Việt Nam không quan tâm lắm đâu nên mấy bạn Philippin đừng cay cú nhé 😂😂😂

 8. Mọi người có nhìn thấy bản đồ nước philippin giống con kiến giống mình ko nhỉ 😁

 9. Cứ mải sánh vai với cường quốc 5 châu theo yêu cầu của cụ hồ mà giờ ngoái lại thấy bỏ xa cả nửa châu á 🤣🤣

 10. Tất xả là do có tt đun te te thích theo trq (tổ tông của ông này) dựa vào trq ăn vạ mỹ rồi lại dựa mỹ đe doạ trqcuoois cùng ai dám tin1 tt 2 mang

 11. Số kè làm gì ở đâu cũng có kẻ gánh ghét đố kị . VN cứ phát triển theo kiểu của mình dân giàu nước mạnh là đươc , hơn thua , kém miếng là họ khó chịu sinh chuyện ngày .

 12. Một dân tộc chỉ biết dựa dẫm vào các cường quốc thì làm sao mà tự đứng trên vai của mình được.
  VN rồi sẽ vượt xa Phi nhiều hơn nữa

 13. Con Tê tê bò chập như rùa và quận chòn như qoả bóng.còn bị thằng Trung Quốc mua chuộc nữa chứ.

 14. Việt Nam mà đc Mỹ bốc đít nâng chim như Philippins mấy thâp niên trước .
  Và ngược lại Philippins bị chiến tranh dài tàn phá và bị Mỹ cùng đế quốc phương tây bao vây cấm vận kinh tế như VN .
  Thì Philippins chỉ có bám đáy quần của VN mà chạy theo sau ngửi dắm thôi😯😁

 15. – Philippines là xứ ăn bóc, không biết nấu đồ ăn, luôn luôn bắt chước VN mọi mặt, lấy gì cạnh tranh với VVN chứ.

 16. phi nó chỉ giỏi bợ hết mỹ rồi TQ. một dân tộc mạnh phải tự đứng bằng đôi chân của mình

 17. Vào những năm 1960 Philippines, Thái Lan, Myanmar, Malaysia đều là những Cường Quốc về kinh tế còn Việt Nam khi đó là một Quốc Gia nghèo nàn, lạc hậu bị tàn phá nặng nề bởi Chiến Tranh và các lệnh cấm vận kinh tế. Nhưng bây giờ Philippines và Thái Lan sắp lại bị VN bắt kịp biết các bạn ko chờ chúng tôi nhưng vấn đề ở chỗ các bạn bước đi quá chậm. Myanmar và Malay còn tệ hơn là đi lùi về kinh tế

 18. Cứ mải đuổi theo thằng mạnh nhất , rồi đến lúc vô tình nhìn lại đã vượt khối thằng

 19. Mất gốc rồi, phụ thuộc Mỹ quá nên giờ các lãnh đạo chỉ như thôn trưởng vn vậy. Chả có 1 chính sách đúng đắn nào lên hồn.

 20. Nhìn cái bản đồ của philip như bộ xương của chim cổ đại bị bọn tư bản đế quốc ăn hết thịt ,có lúc cũng mập thời chiến ở VN thôi. Người Phi phải tự mình thôi!

 21. các bạn đi suất khâu lao động thì biết .tỉ lệ người việt chốn ra ngoài là cao nhất. các nc trong khu vực thì chỉ an phận . nói lên nghị lực làm giàu của vn là rất lớn. người việt luôn có những ý tưởng lách luận . chốn ra ngoài là chái pháp luận như mà đó là cơ hội để chải nghiệm thử thách đc giao lưu bản địa lên học đc tiếng cá nc sở tại về quê hương làm giàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.