Số hóa

CEO Hoàng Mai Chung Chia Sẻ Về Số Hóa Bất Động Sản Tại Việt NamCEO Hoàng Mai Chung Chia Sẻ Về Số Hóa Bất Động Sản Tại Việt Nam

[CHÂN DUNG CEO TRUYỀN CẢM HỨNG]
SỨ MỆNH “SỐ HÓA” CÁC GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

Trong số thứ sáu của series “Chân dung CEO truyền cảm hứng”, AlphaLeader trân trọng được giới thiệu về Anh Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land.

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land là một trong những Proptech tiên phong tại Việt Nam. Nhắc đến Meey Land là nhắc đến hệ sinh thái công nghệ bất động sản với những công nghệ tiên tiến, giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng của thị trường bất động sản. Meey Land là sự tập hợp của nhiều tính năng, tiện ích. Với những tiện ích được tích hợp người bán, người mua và nhà đầu tư hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và thực hiện giao dịch mua bán, cũng như khả năng thanh khoản bất động sản được đảm bảo. Cùng với đó, thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn đáng kể từ 3 đến 6 ngày xuống chỉ còn từ 3 đến 6 giờ.
Là một Doanh nghiệp Công nghệ trong mảng Dịch vụ Bất Động sản, Meey Land là sự hiển thị kết quả của 10 năm tìm tòi mọi ngóc ngách của thị trường, phục vụ từng phân khúc khách hàng, giải quyết từng nút thắt của giao dịch Bất động sản, … Và hơn hết là nỗ lực đóng gói những trải nghiệm và bài học đó thành sản phẩm để mang đến Cộng đồng.

Mời anh chị cùng theo dõi những đúc kết sâu sắc từ Anh Hoàng Mai Chung nhé!
Các bạn tìm hiểu & đăng ký Meey ID tại 👇 nhé:
🌐http://batdongsancongnghevietnam.com
☎️Hotline : 1900 2323 16 – 0974 925 001
Chúc mọi người mạnh khỏe & bình an trong mùa dịch.
#meeylandvietnam
#batdongsancongnghevietnam

source

Similar Posts

4 thoughts on “CEO Hoàng Mai Chung Chia Sẻ Về Số Hóa Bất Động Sản Tại Việt Nam
  1. ACE đăng ký Meey ID tại 👇:
    https://id.hoangmaichung.com/register.html?ref=batdongsancongnghevietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.