Sản phẩm

CHUYÊN SẢN PHẨM NHỰA CÔNG NGHIỆP: THÙNG RÁC NHỰA, THÙNG NHỰA, PALLET NHỰA, VẬT TƯ Tsgplastic.comGiới Thiệu Công Ty Nhựa TSG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NHỰA TÂN SÀI GÒN là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp như: Thùng rác nhựa, thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, Pallet nhựa, vật tư công nghiệp…

Với đội ngũ quản lý, nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, nhiệt tình trong công việc, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NHỰA TÂN SÀI GÒN phân phối các sản phẩm thùng rác nhựa đảm bảo về chất lượng, mẫu mã bền đẹp, với mức giá ưu đãi – dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Sứ mệnh.
Sứ mệnh của TSG Plastic là “Chung tay – Vì một thế giới xanh”. Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động.

Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành và san sẻ những biện pháp – chung tay bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, hướng tới cùng Quý Khách hàng xây dựng một thành phố Xanh – Sạch – Đẹp.

Tầm nhìn.
Sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế hàng hóa đã góp phần đẩy mạnh quá trình đô thị hóa tại Việt Nam. Hệ lụy của sự phát triển kinh tế luôn kéo theo rất nhiều vấn đề phức tạp về con người, văn hóa, giao thông… và đặc biệt là môi trường. Vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn, nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe con người. Trên các phương tiện thông tin đại chúng hằng ngày, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh, những thông tin về môi trường bị ô nhiễm. Bất chấp những lời kêu gọi bảo vệ môi trường, tình trạng ô nhiễm càng lúc càng trở nên trầm trọng.

Tại các thành phố lớn, một trong những nhu cầu lớn nhất cần được xử lý hàng ngày đó là nhu cầu về rác thải. Rác thải xuất hiện ở khắp mọi nơi, trước mỗi cửa nhà, đầu ngõ, cuối phố, dưới chân cột điện… trên mọi con đường, tuyến phố …. Và thùng rác nhựa đến thời điểm này được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để thu gom và xử lý rác bước đầu, để giúp môi trường thêm Xanh – Sạch – Đẹp.

TSG Plastic sẽ chung tay cùng Quý Khách hàng giảm thiểu rác thải, góp phần bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường xanh – sạch đẹp qua việc phân phối các sản phẩm về nhựa như thùng rác nhựa, thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc, bao rác công nghiệp….

Và một điều tiên quyết là Chúng tôi luôn luôn gắn liền sứ mệnh trong hiện tại và trong tương lai. Sự tận tâm, chung sức vì cộng đồng, vì một thế giới xanh sẽ đưa Công Ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn trở thành nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm về nhựa chất lượng nhất, xây dựng uy tín thương hiệu, dịch vụ khách hàng tốt nhất với những sản phẩm chúng tôi cung cấp..

Giá trị cốt lõi
Nhân sự:
Xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh, chiêu mộ nhân tài: đào tạo nguồn nhân lực, gia tăng các hình thức phục vụ, chăm sóc Khách hàng, đẩy mạnh niềm tin của Khách hàng và nhân viên.

Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo trở thành tấm gương, thể hiện vai trò và trách nhiệm dẫn dắt tập thể.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản có tâm huyết sâu sắc với nghề mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

Tổ chức ổn định đội ngũ nhân viên – quản lý, đào tạo – tái đào tạo, trao cơ hội mới diễn ra thường xuyên.

Từng bước chuyên nghiệp hóa: Quy trình, công nghệ, con người.

Khách hàng và đối tác:
Luôn là những người đồng hành và quyết định sự phát triển và thành công của TSG Plastic.

Sự hài lòng của Quý khách hàng, đối tác, là thành quả và động lực to lớn để TSG Plastic chinh phục những chặng đường mới, thử thách mới.

Đồng hành bền vững cùng Quý khách hàng và đối tác.

Hài hòa lợi ích của Khách hàng với Công ty và cộng đồng.

Chất lượng:
TSG Plastic cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, bảo đảm tiến độ giao hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo.

TSG Plastic cam kết là nhà cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa, thùng rác y tế, thùng rác công cộng với chất lượng hàng đầu và mức giá hợp lý nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO VÀ GIÁ TRỊ MÀ TSG PLASTIC HƯỚNG ĐẾN!
MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NHỰA TÂN SÀI GÒN
Địa chỉ:
Số 45A Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Website: https://tsgplastic.com
Phone: 0394 38 66 38
Email: [email protected]

source

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.