Đời sống

Có Nên Sống Vì Con? Triết Lý Cuộc SốngCó Nên Sống Vì Con… Với hầu hết các bậc cha mẹ trên đời, đặc biệt là những người mẹ Á Đông, con cái được coi là tài sản quý nhất nên dù có thế nào đi nữa cũng phải cố gắng vì con; kể cả khi hạnh phúc riêng của mình không còn, bị đe dọa, khổ sở, cũng nghĩ mình phải chịu đựng vì bình yên, hạnh phúc của con…
===============
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả những chia sẻ trong các video đều đến từ góc nhìn của kênh Triết Lý Cuộc Sống và chỉ mang tính tham khảo. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tin rằng những chia sẻ sẽ là món ăn tinh thần hữu ích cho quý vị và những người thân yêu của quý vị. Rất mong được sự góp ý và đồng hành cùng quý vị.
Chúng tôi xin Cảm ơn!
——————————
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by:
Email: [email protected]
☞ Fan Page: https://www.facebook.com/Ho%C3%A0ng-Kh%C3%A1i-Health-100486075916016☞ YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCBsxWfGXZXzohMif3A0ba0Q
Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative CommonsMusic: Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons
Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

© Các video trên kênh ❝TRIẾT LÝ CUỘC SỐNG❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

★ This video was made by TRIẾT LÝ CUỘC SỐNG, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.
#trietlycuocsong
=================

source

Similar Posts

16 thoughts on “Có Nên Sống Vì Con? Triết Lý Cuộc Sống
 1. Sự nhẫn nhịn vì con chỉ có ở nguòi phụ nữ v n .ko dám giải phóng mình .khổ suót đời

 2. Chồng ko thay đổi thì tự mình thay đổi. Sống ko vì người đó mà sống vì các con. Cần gì chồng.ko cần quan tâm anh ta nữa. Thì lúc đó mình cảm thấy rất thảnh thơi đầu óc.

 3. My answer is absolutely NO.
  Why????
  I lived in that life previously with my parents.
  I prefer mother left my abused father.
  Then all my brother/sisters probably was more happy.
  Finally my father dumped mother.
  I loved my beloved mother who did not have high education/career and no family except my father and us.
  Therefore, she has to put up with my father.
  Today I am happy for being ALONE without drama. 😊
  May GOD always bless all our WOMEN.
  The story was similar as my parents.

 4. Chuẩn ! . Rất khó để có thể cho con cái một tương lai tốt đẹp khi mình không có nó !

 5. Nếu k thể vượt qua đc số phận thì ng pn chỉ còn cách như vậy thôi b ạ. Thanks b nhé💞💞💞

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.