DẠY KỸ NĂNG KINH DOANH ONLINE PHÍ 0₫❤️❤️CON ĐƯỜNG THAY ĐỔI SỐ PHẬN BẢN THÂN❤️❤️

☘️👉 Tôi là Nguyễn Quang Hưng năm nay 26 tuổi. Cuối năm 2016 khi tốt nghiệp Đại Học ra trường, tôi ao ước có một công việc ổn định, lương cao và đúng ngành mình đã học. Khi ra trường tôi làm đủ các nghề trong thời gian chờ xin việc. Cuối năm 2016 tôi đã xin vào được công ty xây dựng nhưng đầu tư trang trại.
☘️👉 Làm kỹ sư cho một trang trại cách phòng trọ hơn 20km. Ngày nào cũng đội nắng đội mưa đi làm, không nghỉ cả thứ 7 và chủ nhật. Công việc trang trại thì các bác biết rồi đấy, nắng cháy da cháy thịt chứ đâu có an nhàn, một mình kiêm tất cả công việc quản lý kỹ thuật, quản lý nhân công và xây dựng cơ bản 🤣
☘️👉 Trải nghiệm nhiều khiến tôi có thêm kinh nghiệm về cuộc sống ngoài kia. Đến khi đi làm công ty được 3 năm. Lương của tôi cũng mới chỉ được hơn 6 triệu.
☘️👉 Đến một ngày tôi chợt nhận ra rằng, nếu tôi cứ như vậy, cuộc đời sẽ đi về đâu, tương lai sẽ ra sao???
☘️👉 Có nhiều lúc tôi muốn nghỉ công việc này
☘️👉 Cuối năm 2019. BƯỚC NGOẶT của tôi bắt đầu, tôi thấy người anh tôi làm Kinh Doanh Online rất phát triển, bây giờ tôi gọi là một người Thầy. ( THẦY TRỌNG ) . Anh tôi mở lớp dạy học KINH DOANH ONLINE , khi đó tôi chưa biết tý kiến thức nào về việc kinh doanh.( tôi làm kỹ thuật 3 năm ).
☘️👉 Tháng 1/2020. Khi mà tôi đang khao khát được thay đổi công việc, được ở gần nhà, và nhận ra được đây là cơ hội cho tôi thay đổi. Tôi đã đăng ký khoá học KINH DOANH ONLINE thực chiến 5 ngày,21 ngày học về kỹ năng kinh doanh và đào tạo đội nhóm khoá học 7 TRIỆU ĐỒNG. ( Khoá K8 ) của THẦY TRỌNG.
☘️👉 Bắt đầu từ con số 0 về kiến thức kinh doanh Online. Tôi đã học và làm trực tiếp cùng THẦY TRỌNG, được sự chỉ dạy và giúp đỡ, mỗi khi gặp khó khăn. Dần dần tôi đã hiểu ra nhiều điều trong kinh doanh.
☘️👉 Lúc này tôi vẫn vừa đi làm ở cty, tôi vừa bán hàng Online. Thu nhập của tôi được cải thiện. Nhưng tôi vẫn chưa giám quyết định nghỉ việc vì gặp quá nhiều RÀO CẢN.
☘️👉 Tháng 7/2020 khi vợ tôi sinh bé thứ hai tôi đã sụp đổ hẳn vì số tiền tôi kiếm ra không đủ tiền sữa cho con trong khi tôi đã 2 đứa con vợ nghỉ đẻ lại không có lương. Tôi thật sự áp lực, mệt mỏi và rất muốn thay đổi. Tôi đã suy nghĩ gần 1 tháng nhưng vẫn chưa đưa ra được quyết định.
☘️👉 Đến tháng 8 năm 2020 tôi đã quyết định nghỉ việc công ty và cho đến nay nhờ kinh doanh tôi đã mua được nhà gần thành phố Thái Nguyên điều mà trước đây tôi chỉ mơ thôi không giám ước. Thu nhập của tôi đã ổn hơn rất nhiều, cuộc sống vợ chồng tôi đã ổn hơn. Gia đình hạnh phúc hơn rất nhiều
Các bạn đam mê kinh doanh kết bạn zallo 0971626695

https://minhlongplastic.vn/

Nông Sản Sạch HƯNG Thái Nguyên

Một bình luận trong “DẠY KỸ NĂNG KINH DOANH ONLINE PHÍ 0₫

 1. Kính chào quý vị và các bạn!

  Hai con tên là Ngọc Anh 10 tuổi, Phúc Duy 09 tuổi. Hai con cũng mới làm YouTube kênh Quê Nhà Channel.

  Hai con mong quý vị và các bạn ủng hộ kênh cho con bằng cách nhấn ĐĂNG KÝ giúp con có được 1.000 lượt, để hai con có thêm động lực hơn để làm những video hay hơn nữa.

  Hai con xin cảm ơn tất cả mọi người!

  Welcome to you and you!

  The two child's name is Ngoc Anh 10 years old, Phuc Duy 09 years old. You also made YouTube channel Home Channel. Your two children and friends support your children by click registration gives 1,000 slights to your children, so two children have more power to make better videos.

  Two children thank you everyone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *