Similar Posts

40 thoughts on “Đền Hùng là đời sống văn hóa tinh thần của Dân Việt.
 1. Phân tích rất hay khoa học tâm linh thiêng đất nước .tội cái lũ hằng nổ cùng đồng bọn sẽ bị trường trị trước pháp luật .trong tâm linh sẽ bị nghiệp quật .

 2. Vua Gia Long có tầm nhìn xa nên đã đặt tên Việt Nam , đã lệnh cho ông giáo sĩ người Pháp , soạn lại chữ viết , chữ đọc cho người VN, từ chữ Nho , chữ Hán Việt thành chữ quốc ngữ hiện nay bằng mẫu tự La Tinh .
  Nhờ thế mà TQ cũng gặp nhiều khó khăn khi muốn chiếm , muốn sáp nhập VN thành 1 tỉnh của TQ .
  Với lịch sử cho rằng vua Gia Long có tội với đất nước , còn mấy ông tiến sĩ VN hiện nay lại muốn cải cách chữ , tiếng Việt , lại còn muốn đưa chữ Hán vào chương trình dạy học cho học sinh . Thế mà những tiến sĩ này vẫn vô tội . Nghĩa là sao ?
  Hoàng đế Quang Trung Nguyễn Huệ là vị anh hùng dân tộc , nhưng rât tiếc ông lại yễu mệnh , nếu không VN đã chiếm lại được Quảng Đông , Quảng Tây cho VN rồi , và vô cùng tiếc anh em của ông là Nguyễn Nhạc , Nguyễn Lữ , cùng con trai Nguyễn Quang Toản quá bất tài vô dụng .

 3. CẢM ƠN TÂM HUYẾT CỦA MẶT TRỜI MỚI ĐÃ GIÚP CHO CON DÂN NƯỚC VIỆT ĐƯỢC KHAI MỞ TÂM LINH NHẮC NHỞ HỌ NHỚ ƠN CỘI NGUỒN VỀ CHA MẸ CỦA CHÚNG TA .
  Lưu ý : nên bỏ từ "cái " Đền Hùng

 4. BẤT CỨ NGƯỜI NÀO LÀ DÂN TỘC HỌC XONG TIỂU HỌC CŨNG HÃNH DIỆN CÚI ĐẦU KÍNH CẨN VÀ HÃNH DIỆN TÔN THÓ DỖ TỒ HÙNG VƯỠNG ! NGOẠI TRỪ NHỮNG NHỮNG LŨ DÒI ĐẠI DIỆN TRUYỀN THÔNG CHÚA DÒI HẦM PHÂN NGUYỄN PHƯƠNG HẢNG CÙNG DOANH NHÂN 04 LÙ HUỲNH UY DŨNG MIỆNG CẠP HÁNG ĐẦU ỦI PHÂN ! ĐẠI DIÊN TÀN PHÁ XÃ HỘI LẪN VĂN HOÁ ! MÀ NGẢY ĐẦU XÂY DỰNG ĐẠI NAM TÊN BỌ HUNG ĐẦU ỦI PHÂN HUỲNH UY DŨNG ĐÃ MANG TẤT CẢ TƯỢNG TỒ NGƯỜÌ TRUNG QUỐC ĐỂ TÔN THỜ

 5. Bài bình luận rất hay! Đúng vậy, đền Hùng quả là nơi thờ cúng Quốc Tổ. Cho nên khi nghe có kẻ đến làm trò ô uế, phá hoại nơi linh thiêng bậc nhất của đất nước, ai trong chúng ta cũng rất phẫn nộ. Rất mong chính quyền cần có biện pháp cứng rắn đối với bọn chúng.

 6. BO TRUONG TT TT VA SO VAN HOA NEN XOA SO ? HAI CO QUAN NAY CO QUYEN DEP SACH BON BAN THIU
  CHUYEN TUYEN TRUYEN CHONG PHA QUOC GIA VN ?BON CHUNG CHAY THEO QUYEN LUC AO TUONG?
  DE CO THE THAY DOI BO MAT CONG SAN?DE TRO THANH 1 DE CHE CUONG HAO AC DOC?
  TRO THANH THOI VUA CHUA ,CAC QUAN NGAY XUA CO HOANG DE VA NU HOANG?
  CAP VC CO NHIEU THAM VONG LAM BA CHU CUA VN VA XA HOI CHU NGHIA BI SAP DO? DANG CSVN SE
  PHAI LAM GI NGAY LUC NAY?BO TAY?HAY BO CHAN?
  CHINH QUYEN VN NEN DANH RIENG 1 KHU DAT ,XAY NHA TU DE NHOT SACH?

 7. Bà Hằng nổ này chuyên làm chuyện hổng giống ai. Hết quậy tanh bành ở phía Nam, giờ  ra Bắc diễn trò. Trong buổi livestream chia tay (chiều 22/2) chị ta tuyên bố chắc nịch rằng sẽ bỏ ý định ra nước ngoài và tự thiêu mà sẽ chuyển gia đình ra Hà Nội sống, vì người miền Bác rất yêu mến chị chứ không giống như dân miền Nam xúc xiểm, coi thường đảng "chính nghĩa ?" của chị !

 8. Luôn luôn ủng hộ kênh của Chị , cảm ơn Chị đã truyền đạt và phân tích những sự việc đúng , sai đang diễn và xảy ra trên xã hội . Rất mong Chị sẽ được nhiều Bạn lắng nghe và nhìn nhận được sự việc , hiểu được đâu là đúng và sai . Chúc Chị luôn luôn thành công trong công việc của mình

 9. Khi bình luận đoạn này, tt thấy e chưa đứng trên tầm nhìn đúng của tổ tiên khi tạo ra chủng người này, e nên nghiên cứu chính xác trước khi nói ra công chúng .

 10. Ko phải 100 nước Việt đâu, mà Bách Việt có nghĩa đen là 100 tộc người Việt từ 100 trứng.

 11. Cảm ơn tác giả! Các nhà quản lý văn hoá cũng cần đề nghị Bộ Văn hoá xử lý nghiêm vụ bà hằng đã súc phạm nền văn hoá Việt Nam!

 12. Cảm ơn bạn Thái Dương và một số bạn đã một lần nữa cho con cháu Tiên – Rồng nhớ lại và khắc sâu nguồn gốc tổ tiên dân tộc ta. Con phiến loạn Nguyễn Phương Hằng tức Nguyễn thị Thanh Tuyền trước Đền Hùng đã phỉ báng hỗn xược vật phẩm mang Quốc hồn, Quốc túy ở nơi hồn thiêng sông núi hội tụ linh khí dân tộc! Con dân Việt đã bức xúc cao độ ngùn ngụt lên rồi!
  Quý kính cầu mong các cqcn trừng trị con Nguyên Phương Hằng thật thỏa đáng để con cháu vua Hùng mang dòng máu Rồng -Tiên không bị tổn thương và bị con phiến loạm ngông cuồng dám tung tác động đến linh khí dân tộc – Quốc gia!!

 13. Để xảy ra tình trạng này là do CQ thiếu dứt khoát trong xử lý các hành vi phạm pháp của vc DLV khiến nhiều người vẫn nghĩ rằng sau lưng họ có sự chống đỡ của các cấp LĐ nên chúng mới ung dụng vi phạm ngày càng trầm trọng và có hệ thống ???

 14. Cảm ơn em ! Cũng nhờ Drama này mà được nghe em cho mn hiểu và nhớ về nguồn gốc lịch sử đền Hùng

 15. kẻ đi ngược với bản sắc văn hóa dân tộc , lại rêu rao vì chính nghĩa , vì cộng đồng , làm ảnh hưởng xấu đến môi trường xã hội Việt Nam , vậy mà suốt một năm qua , cơ quan chức năng xử lý rất rất nhẹ nhàng và có phần ưu ái .
  niềm tin của nhân dân đã bị giảm sút , này bọn này tiến đến chỗ tôn nhiêm nhất của cả dân tộc , để phun nọc độc , tạo ra một tổ chức đón tiếp kẻ dơ bẩn ấy như một vị lãnh tụ , chúng còn nhạy những câu thơ của Bác Hồ , để xưng tụng kẻ cầm đầu này , thật không thể chịu nổi nữa .

 16. các cấp chính quyền Việt Nam đâu mà im lặng cho đến giờ để một người đàn bà dám lộng ngôi lên mạng bôi xấu người dân trên khắp thế giới

 17. Chị bình luận rất rất chính chính xác ,nói lên tiến nói quá giá trị cho cả nước ,mong chị nói nhiều nữa cho đến tai mấy cụ lãnh đạo nước VN ,phải vào cuộc gắp kg nên để vc Dũng ,Hằng quá lồng hành

 18. MTM bình luận quá chính xác, ủng hộ kênh, cần Phân tích sâu để lũ u mê phải tỉnh cơn mê

 19. Bình Duong trở thành bình địa của Tau công sau này,so di vợ chồng Dung LV ra Bắc để xem phản ứng của NPT và Tô Lam,nếu bắt vợ chồng y thị thi có anh ba Tau nhảy vào can thiệp,vậy NPT có dám hay không ? Sống ở đất nước CS hãy mở cái não ra một tý,đem điều luật này,điều luật nọ ,như một trò hề thách thức danh hài để mua vui thien hạ,đau khổ nhất là người bé cô thấp miệng.

 20. Chị chúc em vui khỏe hạnh phúc , em dẫn giải rất trung thực chuẩn luôn ,có trình độ cao rất rất hây , chị ủng hộ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.