Số hóa

Độ khắm lọ của anh da đen số 2 không ai số 1 – review phim Nhọ Gặp HênĐây là 1 bộ phim thách IQ lẫn EQ của chúng ta, chuyện gì sẽ xảy ra khi 1 anh chàng tự bắt cóc mình để tống tiền sếp. Harold là anh chàng nhọ nhất hành tinh, nếu nói đến độ đen thì con chó mực nhà tôi còn phải gọi anh bằng cụ. Tuy là quản lý trong công ty dược phẩm, nhưng bao nhiêu năm vẫn không được thăng chức, trong khi giá cả ngày càng leo thang mà lương thì vẫn dậm chân tại chỗ. Đã vậy anh chàng còn phải thanh toán hàng đống hóa đơn do cách tiêu xài hoang phí của người vợ. Anh đến xin Richard, chủ tịch công ty đồng thời là bạn thân của mình để được đổi vị trí làm việc, nhưng hắn lại bắt Harold đi công tác như mọi lần. Mối quan hệ giữa 2 người dần trở nên bằng mặt mà không bằng lòng.
Trong lúc chơi thể thao, hắn đã nhờ Harold vào văn phòng lấy hộ chiếc túi, và ở đó Harold nhìn thấy một tin nhắn lạ, anh mở ra xem đồng thời sao chép toàn bộ dữ liệu trong máy vào usb đề phòng có lúc cần dùng đến. Lúc đi ăn tối, anh đặt máy nghe lén trên bàn rồi giả vờ rờ đi, khi quay lại anh phát hiện ra bao lâu nay chỉ có anh xem hắn ta là bạn, còn ông ta và cô nhân tình hùa nhau nói xấu sau lưng Harold 1 cách xúc phạm. Mang chuyện đó đi than phiền với vợ tưởng sẽ nhận được sự đồng cảm, ai ngờ bị cô ấy tặng cho cặp sừng dài cả thước cùng với 2 từ chia tay. Đúng là 1 cuộc hôn nhân lãng xẹt, nhưng điều khiến Harold không thể ngờ đến tên gian phu dùng chung cái lò nướng khoai với anh lại chính là Richard, thế nên mới bảo số phận Harold nhọ còn hơn cả màu da của anh ấy.
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #gringo #charlizetheron #davidoyelowo

source

Similar Posts

9 thoughts on “Độ khắm lọ của anh da đen số 2 không ai số 1 – review phim Nhọ Gặp Hên
  1. Chỉ cần Đức Phúc hát ballad thì dù buồn hay vui ĐP cũng truyền tải cảm xúc của bài hát rất tốt. Bài buồn thì nghe đúng kiểu tự sự, đau khổ, nghe là muốn khóc. Còn bài vui thì lại nhẹ nhàng, ấm áp, chân thành nghe là muốn yêu❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.