Giải mã chiến lược BÁN TÀI SẢN ồ ạt của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại VingroupGiải mã chiến lược BÁN TÀI SẢN ồ ạt của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Vingroup
========================
👉 80 ĐẦU SÁCH NÓI HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI VỀ KINH DOANH – LÀM GIÀU:
👉 ĐỌC SÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG:
Đây là hành trang giúp hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của bất kì ai may mắn sở hữu
========================
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!
● Đăng ký kênh:
● Fanpage :
►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
Website:
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage:
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

https://minhlongplastic.vn/

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

9 bình luận trong “Giải mã chiến lược BÁN TÀI SẢN ồ ạt của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Vingroup

  1. Bạn nghĩ sao về việc tỷ phú Phạm Nhật Vượng bán ồ ạt tài sản như vậy?

  2. Đưa thương hiệu lên đỉnh rồi bán với giá cao ngất ngưỡng vì ông ấy biết chuyện gì sẽ diễn ra sau đó

  3. Đầu tư dàn trải ko hiểu quả có thể làm lãng phí nguồn lực… đầu tư có trọng điểm và đúng thời điểm để mang về thành quả như mong muốn… :))

  4. Kinh doanh Bất động sản là dùng quan hệ cấu kết tạo mặt bằng, tạo thông tin nóng để bán , nhất là lúc t+ mua đất để dựng chuyện như trứng cút, chó Nhật….

  5. VG cung se giong nhu Alibaba cua China va ong PNV thi sau nay so phan cung se giong Jackma thoi.( co cau nay cua cac cu hay noi: ngheo thi bi khinh- giau thi bi ghet & thong minh qua se bi tim cach tieu diet).Vay nen , cu ong nao dc ca ngoi,tap doan nao dc hoan ho thi sau 5,7 nam sau la se co " van de".Chung ta hay nhin so phan cua Jackma sau nay ma xem,xem Cong San Trung Quoc no nuot tai san cua ong y nhu the nao nha…😏😏😏😁😈

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *