Pháp luật

Giải pháp nào hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật trong lứa tuổi thanh thiếu niên -Góc nhìn luật sưChương trình Góc nhìn luật sư: Giải pháp nào để hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật trong lứa tuổi thanh thiếu niên – Đài PTTH Thanh Hóa – Chương trình nhằm phổ biến, giáo dục Phát luật trong thanh thiếu niên.
“Theo thống kê của các cơ quan chức năng, trong thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra nhiều vụ vi phạm pháp luật nghiêm trọng do các đối tượng là thanh, thiếu niên gây ra. Qua phân tích các hành vi vi phạm cho thấy: hiện nay có một bộ phận thanh, thiếu niên hiểu biết pháp luật còn rất kém, thiếu sự quản lý của gia đình, lười lao động, thích tụ tập ăn chơi, đua đòi, sống lệch chuẩn hay tụ tập gây rối trật tự, đánh nhau gây thương tích, hủy hoại tài sản của người khác, gây bức xúc trong nhân dân cần phải được xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật”
#PTTHThanhHoa #ThanhHoa #tintức
Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký: http://popsww.com/DaiPTTHThanhHoa
————————————————-
Kênh Youtube Đài PTTH Thanh Hóa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những tin tức, thời sự mới nhất, liên tục 24/7, các chương trình Gameshow, giải trí, ca nhạc, phóng sự ký sự, phim tai lieu …
🌐Website: http://truyenhinhthanhhoa.vn
📺 Youtube: https://youtube.com/c/daiptththanhhoa
📲 Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhthanhhoa

source

Similar Posts

One thought on “Giải pháp nào hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật trong lứa tuổi thanh thiếu niên -Góc nhìn luật sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.