Kinh doanh

Học nghề Nem Nướng Nha Trang kinh doanh tại Philippines – Bí quyết Thầy Y – NetspaceHọc nghề Nem Nướng Nha Trang kinh doanh tại Philippines – Bí quyết Thầy Y – Netspace

Nem nướng là món ăn rất nổi tiếng, là đặc sản khi Du khách đến Nha Trang.
Nem nướng Nha Trang bao gồm nem lụi, bánh tráng, rau sống và tương chấm. Nem lụi ngon được làm từ thịt heo ngon kết hợp với mỡ heo giã nhuyễn cùng với các gia vị đường, hạt nêm, tiêu để cho ngấm rồi làm thành từng cây nem dài, xiên vào que tre được nướng vàng trên bếp than hồng.
Nem nướng Nha Trang ngon còn được quyết định bởi tương chấm đi kèm, đây cũng được xem là bí quyết riêng của mỗi quán, quyết định đến chất lượng và độ ngon của món ăn. Thành phần chính gồm nếp dẻo, đỗ tương, cà chua, tôm, thịt nạc, gan lợn xay nhuyễn trộn với đường, tỏi, ớt…
Anh Đông- hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Philipine, Anh mong muốn phát triển món ăn Việt ngay tại Philipine và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.

Anh đã tìm gặp Thầy Y – Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng để học bí quyết sản xuất nem nướng theo phương pháp học từ xa.

Nem nướng là món ăn rất khó làm, là bí quyết kinh doanh của một số quán Nem thành công.

Tại Netspace, Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và sản xuất các loại giò chả. Thầy đã nghiên cứu món Nem nướng và đưa vào giảng dạy rất thành công trong những năm gần đây.

Cách lựa chọn thịt tươi ngon, cách sơ chế, bí quyết xay thịt làm nem nướng, cách dùng gia vị, phụ gia, bảo quản đã được Thầy Y truyền nghề tỉ mỉ.
Anh Đông đã được học cách sản xuất Nem nướng với số lượng lớn, đóng gói, hút chân không, bảo quản lâu, .. là những bí quyết quan trọng khi kinh doanh món nem nướng.

Nước chấm nem nướng là bí quyết quan trọng được Thầy Y truyền dạy cùng với cách làm đồ chua, bánh tráng giòn.
Cách sắp xếp, bố trí bán hàng để đưa ra đĩa nem nướng Nha Trang hoàn chỉnh được Thầy Y hướng dẫn cặn kẻ.

Các nguyên liệu, phụ gia, máy móc để sản xuất nem nướng được Thầy Y tư vấn những nơi cung cấp, giúp Anh Đông nắm rõ bí quyết và có thể triển khai kinh doanh ngay sau khi hoàn tất khóa học.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm truyền nghề cho Anh Đông, giúp Anh có thể làm ra những món nem nướng ngon, kinh doanh thành công và góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với Người Việt và Người nước ngoài tại Philipine.
Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết Thầy Y: https://netspace.edu.vn/hoc-bi-quyet-tu-thay-y/

#Học_nấu_ăn #Học_bí_quyết #Nem_nướng #cách_làm_nem_nướng #Thầy_Y #Netspace
——————————–
Dạy nghề Ẩm thực Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website: https://netspace.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongdayhocnauannetspace/
——————
* Music: https://www.bensound.com

source

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.