[Kinh doanh Online] Xây dựng nền móng bán hàng vững chắc.

[Kinh doanh Online] Xây dựng nền móng bán hàng vững chắc.Video này hướng dẫn bạn cách xây dựng nền móng để kinh doanh online bền vững và giúp bạn nhận biết được kinh doanh đa cấp là gì.
ĐĂNG KÝ KÊNH tại đây:

Trong đợt giãn cách kéo dài này, nếu bạn đang kinh doanh hoặc dự định chuyển hướng sang kinh doanh online, hãy tham gia Khóa học kinh doanh Online MIỄN PHÍ 4 ngày cùng chúng tôi bây giờ:

Với tôi:
Kinh doanh online không phải là viết vài status hay chạy quảng cáo tới đối tượng nào đó mà mong chờ ra đơn.
Kinh doanh online cũng không phải là chụp ảnh đẹp, check in sang trọng, khoe tiền, khoe đơn để tuyển đại lý nhanh chóng.
Video này sẽ giúp bạn nhận biết sự khác biệt rõ ràng giữa 2 mô hình kinh doanh online phổ biến hiện nay:
– Kinh doanh online đa cấp: Với mô hình kinh doanh đa cấp thì người bán hàng chỉ tập trung vào việc xây dựng hình ảnh đẹp, hấp dẫn để thu hút đại lý vào nhập hàng về chứ không chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Kinh doanh online truyền thống: chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm giải quyết những vấn đề, những nổi đau mà khách hàng đăng gặp phải.

Có rất nhiều người, đặc biệt là những người phụ nữ, những mẹ bỉm sữa với những hạn chế về kiến thức, về kỹ năng và công nghệ rất dễ bị thu hút bởi những hình ảnh hào nhoáng và những lời cam kết có cánh và rơi vào những mạng lưới kinh doanh như thế này.

Tôi khởi nghiệp kinh doanh với xuất thân là một mẹ bỉm sữa nghèo khó, tôi hiểu và đồng cảm với những khó khăn, những rào cản mà hầu hết đều gặp phải khi mới bắt đầu kinh doanh.
Sau 5 năm kinh doanh, tôi nghĩ những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đúc kết được trong quá trình kinh doanh của mình sẽ rất có ích đối với nhiều người.
Chính vì vậy khóa học kinh doanh online miễn phí 4 ngày sau sẽ rất có ích đối với nhiều chị em phụ nữ:
– Cho dù là bạn chưa kinh doanh hay đã bắt đầu.
– Cho dù là bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì.
Thì khóa học này vẫn rất phù hợp và bạn sẽ học được thêm nhiều kiến thức mới mẻ.
————————————————
Link đăng ký khóa học sắp diễn ra:

#kinhdoanhonline #baihockinhdoanh #daotaokinhdoanh #tranthikimlien #ceotranthikimlien

https://minhlongplastic.vn/

Trần Thị Kim Liên Official

Một bình luận trong “[Kinh doanh Online] Xây dựng nền móng bán hàng vững chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *