Kinh doanh

Mitsubishi Xpander tại Philippines bị lỗi chết máy đột ngột, khách Việt lo lắng bị dính "phốt"Mitsubishi Xpander tại Philippines bị lỗi chết máy đột ngột, khách Việt lo lắng bị dính “phốt”
10/05/2019
Trước thông tin Mitsubishi Xpander bán tại Philippines có hiện tượng chết máy đột ngột, đại diện của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) khẳng định thị trường Việt chưa ghi nhận một hiện tượng tương tự nào đồng thời đưa ra những khuyến nghị đối với những khách hàng đang lo lắng về chất lượng xe.
Trong thời gian qua, nhiều chủ xe Mitsubishi Xpander sống tại Philippines bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội về hiện tượng chiếc xe đột ngột chết máy khi đang di chuyển. Một người dùng còn dành thời gian miêu tả cụ thể: Chiếc Mitsubishi Xpander bất ngờ “phản chủ” khi đang chạy với tốc độ 60 km/h trên đường cao tốc. Đại diện của Mitsubishi tại Philippines cho biết đã nhận được nhiều ý kiến phản ánh của người tiêu dùng nước này về lỗi hệ thống bơm xăng. Khách hàng tại Philippines yêu cầu hãng điều tra nguyên nhân xe bị chết máy và có phương án nhập linh kiện để tiến hành thay thế, khắc phục lỗi nếu có.

Mitsubishi Xpander tại Philippines bị lỗi chết máy đột ngột, khách Việt lo lắng bị dính “phốt” a1

Mitsubishi Xpander tại Philippines bị lỗi chết máy đột ngột, khách Việt lo lắng bị dính “phốt”
Sự kiện ô tô Xpander tại Philippines có hiện tượng chết máy đột ngột giữa đường khiến người tiêu dùng Việt lo lắng bởi Xpander phân phối tại Việt Nam và Philippines đều được nhập khẩu từ Indonesia.

Trước sự băn khoăn của người tiêu dùng Việt, đại diện của MMV khẳng định chưa ghi nhận hiện tượng nào tại thị trường Việt Nam. Trên các diễn đàn về xe, các nhóm người dùng Xpander đều không có phản ánh nào liên quan đến hiện tượng xe chết máy đột ngột khi đang di chuyển.

Mitsubishi Xpander tại Philippines bị lỗi chết máy đột ngột, khách Việt lo lắng bị dính “phốt” a2

Nhiều nguồn tin ô tô cho thấy, nguyên nhân xe bị chết máy ngay cả khi đang vận hành với tốc độ cao có thể do hệ thống phun nhiên liệu bị lỗi. Đặc biệt là bơm xăng. Đại diện của Mitsubishi Philippines chia sẻ:

“Chúng tôi lấy làm tiếc khi làm khách hàng cảm thấy bất tiện về những trục trặc kỹ thuật trên xe Xpander. Mitsubishi Philippines tiếp nhận những phản ánh liên quan đến vấn đề của hệ thống bơm xăng từ tháng trước. Chúng tôi đã thành lập tổ thanh tra để tìm hiểu nguyên nhân và đang có hướng nhập khẩu linh kiện thay thế để giúp khách hàng khắc phục lỗi. Nếu nghi ngờ về hiện tượng trên, khách hàng có thể tìm đến đại lý ủy quyền chính hãng của Mitsubishi Philippines trên toàn quốc để được kiểm tra”.

Trong khi đó, MMV muốn khách hàng yên tâm bằng cam kết cung cấp dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Nếu nghi ngờ về các vấn đề trên, người tiêu dùng cần đưa xe đến đại lý ủy quyền gần nhất để được kiểm tra, thay thế.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe mới gia nhập thị trường Việt Nam và nhanh chóng trở thành một hiện tượng đặc biệt khi doanh số xe “lên xuống thất thường”. Điều này thể hiện rõ nhất ở tình hình kinh doanh năm 2019. Nếu như tháng đầu tiên của năm 2019, Xpander được ca ngợi là mẫu xe lập kỷ lục trong phân khúc MPV, lọt Top 10 xe bán chạy nhất thị trường thì sang tháng 2/2019, doanh số xe gần chạm đáy với 5 chiếc bán ra và bị xếp chung với Top 10 xe bán ế nhất tháng đó. Nguyên nhân khiến Xpander bất ổn về phong độ là do nguồn cung khan hiếm. Những khách hàng đã thực hiện đơn đặt hàng vẫn phải chờ đợi, không biết đến bao giờ được giao xe.

Hiện tại, các đại lý bán xe Mitsubishi Xpander đang cung cấp cho khách hàng 2 lựa chọn tương ứng với 2 phiên bản MT và AT. Mức giá cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ MITSUBISHI XPANDER 2019 THÁNG 5 NĂM 2019
Phiên bản Giá xe (triệu đồng)
Xpander 1.5 AT 620
Xpander 1.5 MT 550

source

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.