Đời sống

Mưu Sinh Từ Nghề Đóng Đáy Trên Sông Vàm Cỏ – Đời Sống Dân Dã➥ Mời các bạn xem video “Mưu Sinh Từ Nghề Đóng Đáy Trên Sông Vàm Cỏ” cho vui nha. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ & gặp nhiều may mắn !
➩ Video thịnh hành: https://www.youtube.com/watch?v=ovRqlwsMEtw

Sông vàm cỏ thường có rất nhiều tôm cá Vì vậy, người dân đổ xô về nơi đây để đánh bắt để mưu sinh kiếm sống, Có người thì dùng lờ, lọp, chài, lú, dớn, 12 cửa ngục… Có người lợi dụng những con nước chảy xiết để đóng đáy. Mời các bạn theo dõi Anh 5, Chị 5 làm nghề đóng đáy trên sông xem Anh Chị bắt được những loại cá j? Nhiều hay ít ở nơi đây cả nhà nha./.

❤️❤️ Nếu cả nhà yêu thích video của Đời Sống Dân Dã và cảm thấy nội dung video mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống có thể ủng hộ giúp mình bằng cách chia sẻ video này cho mọi người cùng xem nha, Hành động này sẽ giúp nhóm mình có thêm động lực phát triển & sáng tạo nhiều hơn nữa được không ạ ?

© Nguồn nhạc: Thư viện âm thanh Youtube, Epidemicsound, … Nguồn nhạc chính do nhóm mình Hòa Âm Phối Khí.
© ️Đối với các vấn đề bản quyền, vui lòng gửi mail cho mình theo địa chỉ: [email protected]
© Copyright by Doi Song Dan Da (Do Not Reup)

➥ Liên hệ với Đời Sống Dân Dã qua:
➩ Email: [email protected]
➩ Điện thoại: 0985216162
➩ Fanpage: https://www.facebook.com/doisongdanda.team
➩ Twitter: https://twitter.com/doisongdanda
❤️ PayPal: https://www.paypal.me/tuannguyenphuongyt (0985216162)
——————————
#nghedongday
#dongday
#nghedongdaytrensong
#dongdaytrensong
#dongdaysongvamco
#muusinhtunghedongday
#doisongdanda

source

Similar Posts

16 thoughts on “Mưu Sinh Từ Nghề Đóng Đáy Trên Sông Vàm Cỏ – Đời Sống Dân Dã
  1. Sông vàm cỏ thường có rất nhiều tôm cá Vì vậy, người dân đổ xô về nơi đây để đánh bắt để mưu sinh kiếm sống, Có người thì dùng lờ, lọp, chài, lú, dớn, 12 cửa ngục… Có người lợi dụng những con nước chảy xiết để đóng đáy. Mời các bạn theo dõi Anh 5, Chị 5 làm nghề đóng đáy trên sông xem Anh Chị bắt được những loại cá j? Nhiều hay ít ở nơi đây cả nhà nha./.

  2. Nhìn bạn bắt cá mình mê quá trời chúc cả nhà mình đánh bắt nhiều nhiều nữa

  3. Nghề gì cũng là nghề ban ơi chúc bạn ngày mới vui vẻ hạnh phúc nhé

  4. Cô chúc con làm kênh luôn phát triển theo ngày tháng ! Cô sẽ ủng hộ con ! Chúc con và gđ luôn bình an khỏe mạnh nhé !🙏🙏🙏❤️❤️

  5. Đời sống dân dã ! Sao cháu khg xin số Phôn và địa chỉ của 2 cha con chú Hải đưa lên mạng ! Cho có nhiều người giúp chú Hải làm Phước đi con !
    Cô chúc con và gđ luôn bình an khỏe mạnh !

  6. clip anh đăng lên cho mọi người xem 376 lược xem mà chỉ có 14 lược thích còn bao nhiêu toàn là xem chùa không buồn thật chứ

  7. Đợi líp bạn côi hoài mà không thấy bạn quay líp hay lắm luôn ủng hộ bạn nếu có dịp bạn cho mình làm quen nha nhà mình ba đời nghề chạy ghê ở dưới sông mà chết hết rồi tới mình là hết rồi bạn mình rất cảm ơn bạn đã quay lại ký ưt của cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.