Kinh doanh

Mỹ: Hố chôn hàng trăm người tử vong vì Covid-19 | VTC NowVTC Now | Một hòn đảo gần thành phố New York (Mỹ) đã được dùng làm nơi chôn cất nạn nhân tử vong vì virus Corona (Covid-19) bởi hiện tại các nghĩa trang tại đây đều đang quá tải.

source

Similar Posts

31 thoughts on “Mỹ: Hố chôn hàng trăm người tử vong vì Covid-19 | VTC Now
 1. đang thắc mắc trả tiền công cho tù nhân thì tù nhân tiêu tiền như thế nào? :))))

 2. Một nước giàu mạnh nên y học tien tiến mà còn như vậy..thu hỏi VN nhỏ bé y tế yếu như chúng ta thì sao.. chỉ trông chờ vào ý thức toàn dân.. nhất là lũ óc ko bằng chó đưa khựa vô VN trái phép hãy gắn óc vô mà suy nghĩ

 3. Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi covid 19 thì chỉ có con đường là giãn cách xã hội và tự bảo vệ mình. Hiện nay cả thế giới dang sống chung với covid và bệnh này có thể lây truyền bất cứ lúc nào. VN đã có ca tử vong đầu tiên. Và sẽ có những ca chết tiếp tục nếu mỗi người không tự bảo vệ minh.

 4. Trời ơi ghê quá, kênh có video tài liệu chính xác. Hồi đó Chị muốn khóc khi xem tin về các hố chôn tập thể các người dân và chiến sĩ bộ đội chết trong kháng chiến, thời chến tranh như da ngựa bọc thây……nói lên sự hy sinh cao quý của những người yêu nước.Thương và nhớ công người chiến sĩ….Còn bây giờ xem hố chôn tập thể người chết vì dịch bệnh ở Mỹ, sao mà thấy phát sợ luôn, họ chết không có ý nghĩa gì cả, mà chết vì dịch corona, cho nên không có cảm giác gì mà thấy ớn ghê ghê làm sao ấy…..Thà thêu đi sẽ nhẹ gánh lo mà không thấy ghê sợ như chôn.

 5. tôi xem mà ron cả da người, thật khủng khiếp, can bệnh truyền nhiễm quái ác,kg biết chừng nào mới hết,
  🥰

 6. Mấy ông tù nhân thấy ở trong tù an toàn hơn ở ngoài sau khi làm công việc này ._.

 7. Sau này sẽ có bộ phim nói về hòn đảo này có thể là Hòn đảo ma chẳng hạn

 8. Cầu cho những linh hồn ngườichết. . Được vãng sanh về Tây phương cực lạc. A di đà Phật. 😭😭

 9. VÂNG! NÓI CHÔN TẬP THỂ NHƯNG HỌ VẪN CHIA RA TỪNG HỘC VÀ CÓ TÊN TUỔI TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI XẤU SỐ ĐÓ ! NGHE CỤM TỪ CHÔN TẬP THỂ RẤT KINH DỊ .
  Ở NƯỚC MỸ KHÔNG CÓ LÀM MỘ BIA HOÀNH TRÁNG NHƯ Ở VN !
  XIN CHÚA CHO CƠN ĐẠI DỊCH CHÓNG QUA VÀ NGUYỆN CHO CÁC LINH HỒN ĐƯỢC VỀ NƠI AN NGHỈ BÌNH YÊN .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.