Nguyên nhân gây ung thư, vô sinh từ túi nilon đựng thực phẩm



Nguyên nhân gây ung thư, vô sinh từ túi nilon đựng thực phẩm
Theo PGS Nguyễn Duy Thịnh, túi ni lông hoặc hộp xốp để đựng thực phẩm nóng như sữa đậu nóng, nước ngô, nước canh, cơm… ở 78-80 độ C hoặc màng bọc nilong bị nóng chảy sau khi làm nóng thức trong lò vi sóng sẽ dễ dàng thôi nhiễm chất DOP (dioctin phatalat) vào thức ăn. Nếu bị nhiễm chất này lâu dài, các bé trai có thể bị nữ tính hóa, vô sinh nam, còn trẻ em nữ có nguy cơ dậy thì quá sớm.

https://minhlongplastic.vn/

DẠY HỌC VÀ VUI SỐNG

Một bình luận trong “Nguyên nhân gây ung thư, vô sinh từ túi nilon đựng thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *