Ối dồi ôi! Hỏng cho Trấn Xịt, Thủy Tề khi Hoa hậu tung bản sao kê từ thiện | Phúc Tài ChínhChào bạn, mình là Cố vấn Phúc Tài Chính.
Bằng sự nghiên cứu chuyên sâu và có tâm nhất, mình mang đến những kiến thức giá trị và cung cấp các dịch vụ, giải pháp chất lượng để hỗ trợ người kinh doanh và chủ doanh nghiệp trên con đường xây dựng hệ thống tài sản thành công.

Website:

Quà đặc biệt gửi tặng bạn:
Tặng File quản lý các nguồn thu nhập:
Tặng File quản lý khách hàng:
Tặng File quản lý tài chính cá nhân:

Đào tạo Tài chính:
Khóa huấn luyện tài chính cá nhân online 21 ngày miễn phí:
Gói Coach 1 năm: 101 điều cần biết về tiền:
Gói Coach 3 năm: Xây dựng tài sản kinh doanh:

Đào tạo Marketing:
Khóa học 3 buổi: 30 chiến thuật Marketing 0 đồng:

Dịch vụ cung cấp:
Dịch vụ Vending Web – Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động:

Kết nối:
Fanpage Cố vấn Phúc Tài Chính:

https://minhlongplastic.vn/

Phúc Tài Chính

25 bình luận trong “Ối dồi ôi! Hỏng cho Trấn Xịt, Thủy Tề khi Hoa hậu tung bản sao kê từ thiện | Phúc Tài Chính

 1. Cô Bác, Anh Chị và Các bạn yêu quý có thể chia sẻ video này để Ủng hộ Cô Phương Hằng, Phúc Tài Chính và Chính nghĩa nhé.

 2. Có vài tỉ đồng mà cả nước lên sốt kéo dài cả năm, cứ đòi sao kê hết người nầy, đến người khác…. Bà Phương Hằng lên stream nổi ngày cũng vì sao kê. Nhà nước CSVN lấy tiền cả nước (100 triệu dân), năm này qua năm khác… qua THUẾ và PHÍ…mọi thứ, chả có ai lên tiếng sao kê! Suy nghĩ lại đi. Rỏ ràng cả nước bầy đàn!!

 3. E phúc cực đáng yêu . Trấn xì thủy lũ sạo kê thì sao dám minh bạch vậy em ha 🤣🤣🤣

 4. Nghe Phuc phan tich sao ke online va dan chung bang ban sao ke cua Hoa hau H'hen, Co moi thay ro tu thien CHANH va tu thien TA (tung hoa mu sao ke) Cam on Phuc.

 5. Nói thật tớ không ưa gì tổ kiến lửa nhưng tớ không nghĩ là họ ăn chặn tiền từ thiện. Có thể cách làm của họ chưa đúng nhưng chắc không tệ đến mức ăn chặn chứ

 6. Tượng mà ko có tâm thì cũng đạp đổ. Thần với chả tượng. Nhiều người thật mê muội

 7. mình rất quý hh hhen ❤️ bạn đó là sống thật rất đẹp và sạch, khổ thân mùa lũ vừa rồi ủng hộ cho mt 50tr mà bị ném đá là hoa hậu mà keo kiệt ,,

 8. Mk hay xem kênh tự thiện vd như gái bản đông bắc quê tôi. Từ thiện minh bạch sao kê rõ ràng nhé

 9. Bravo H' Hen Nie. Her finance report was probably prepared by her. She was graduated from college and worked as an intern in the bank. She was well educated and organized. They ((TT, CV & TT, DVH) can not compare to her. That was the difference.

 10. C nghĩ hhau hen đang kêu gọi cho từ thiện mà bjo từ thiện là tâm điểm hot,nên hhoa hen muốn sao kê minh bạch rỏ ràng để mọi ng tin tưởng hen yên tâm,chứ hen k có ý gì vì 1 khi phúc lên tin,bọn fan cuồng nghệ sĩ sẽ chửi hhau hen,thì tội nghiệp cho e ấy,hen trong sáng m tin ở phúc và hen có trái tim ấm áp

 11. Vậy mới thấy đám kiến lửa ngu dốt
  Và lôi kéo theo lũ ngu ủng hộ
  Mua lòng người rẻ tiền
  Coi thường dân khán giả

 12. Chúc em gái luôn xinh đẹp , sức khoẻ, hạnh phúc và có những nhận định sắc bén nhé

 13. Bà mẹ chồng trẻ này vừa giỏi vừa thông minh lại xinh,biện luận quá đỉnh.con dâu mà đi chợ đừng hòng mà ăn được .hi hi hi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *