Review sách "Kinh Doanh Online": "MUỐN BÁN HÀNG ONLINE NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC!"Đầu tư vào bản thân vẫn là lãi nhất mà. 😋

Nếu ai có ý định manh nha vào kinh doanh online thì nên đọc cuốn sách này. Sách nói rất cụ thể các quy trình để kinh doanh online: Tất tần tật từ xác định sản phẩm, định giá đến cách quảng cáo cho #người_mới_bắt_đầu bán hàng online. Sách in màu mè nên càng thích!!

Tặng kèm với sách là bộ e-card để truy cập vào các video hướng dẫn từng bước cách thiết lập trang bán hàng trên các sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội. Sách được viết bởi tác giả người Việt Nam nên mình cảm thấy cực gần gũi khi đọc những câu từ cũng như là những ví dụ về các doanh nghiệp kinh doanh online thành công tại Việt Nam. Khi đã có trong tay cuốn sách này rồi, mình cảm thấy việc bắt đầu kinh doanh online thực sự dễ dàng hơn nhiều!

Công việc của mình tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và hầu như họ đều trăn trở là làm thế nào để tăng thu nhập với cái việc kinh doanh online trong khi người người nhà nhà đều bắt đầu kinh doanh online rồi. Và mình đều giới thiệu quyển sách này và chắc chắn họ đều có thể bắt đầu kinh doanh online dễ dàng hơn.
– Review Sách “Kinh Doanh Online – Ai Cũng Có Thể Bắt Đầu” từ Hot Tiktoker về tài chính Tạ Hồng –
____
📣 Nếu bạn chưa biết gì về kinh doanh online, bán hàng đa kênh mà muốn làm ngay mùa cuối năm, Tết đến:
➡ Cuốn sách “KINH DOANH ONLINE- AI CŨNG CÓ THỂ BẮT ĐẦU” sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức, kinh nghiệm và bí kíp bán hàng online đa kênh một cách thực tế và dễ thực hiện trên 10 kênh HOT nhất Việt Nam!
⚡ MUA NGAY TẠI ĐÂY:

https://minhlongplastic.vn/

Kinh Doanh Online - Ai cũng có thể bắt đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *