Sản phẩm

RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 14/03/2022Chương trình RFI Tiếng Việt phát sóng hàng ngày từ 14 giờ đến 15 giờ, giờ Paris (GMT+2). Để theo dõi thông tin, thời sự liên tục, mời quý vị truy cập vào https://www.rfi.fr/vi/ hoặc www.facebook.com/RFIvi/

Chiến sự gia tăng dữ dội xung quanh Kiev và nhiều thành phố khác của Ukraina ; Mỹ muốn gia tăng sức ép ngăn ngừa Bắc Kinh hậu thuẫn Nga trong chiến tranh Ukraina ; Trung Quốc áp dụng các biện pháp hạn chế mới để chống dịch Covid-19 ; Chủ đề mục mỗi ngày một sự kiện : Chiến tranh Ukraina : Oanh kích căn cứ Yavoriv, liệu có phải Nga cảnh cáo NATO ? ; Theo dòng thời sự : Giáo hội Chính thống giáo Nga, một hậu thuẫn mạnh mẽ cho cuộc can thiệp quân sự Nga tại Ukraina.

source

Similar Posts

21 thoughts on “RFI Tiếng Việt : Phát thanh ngày 14/03/2022
  1. Tên độc tài phát xít mới Putin đã chứng minh cho cả thế giới thấy rõ ràng sự yếu kém của quân đội Nga, xử dụng hàng trăm ngàn quân lính với vũ khí hiện đại đã tấn công 20 ngày vẫn không chiếm giữ được Kiev.

  2. Nga đánh Ukraina vì muốn lấy lại Crump lâu dài vì trước đó nó là của Nga,được,vì muốn lấy vùng Donbas….vì có kiều dân nga đa số,được.Muốn phá hoại nền công nghiệp nặng của Ukraine do Liên xô để lại,xấu.Muốn dân Ukraina trung lập,xấu.tóm lại Nga ỉ mạnh hiếp yếu….lún lầy,không chấp nhận được.

  3. Chỉ bọn bán vũ khí và tập đoàn dầu khí của mỹ được hưởng lợi . Mấy nước eu kích động ukraine qua truyền thông mục đích làm nga yếu và suy kiệt kinh tế . Khổ nhất là dân ukraine vì đầu óc của thằng diễn viên hề làm tổng thống . Ảo giác điện ảnh làm nó diễn sâu . Khổ dân khổ cho một dân tộc anh em chia rẽ đánh nhau mất còn . Rfi cũng là một cái loa của eu tôi bắt đầu không nghe đài các bạn . Vì chỉ nói 1 bên và không trung thực .

  4. Những người dân bình thường ở khắp nơi không sợ hạt nhân,không sợ nguyên tử,chỉ những thằng cai trị dù theo bất kỳ khuynh hướng nào đều sợ chết,đều sợ mất đi những tài sản chúng có bất kể từ đâu.Chúng nó sợ chết,sợ mất của cải nhưng bắt nhân loại phải chịu khổ,chịu tan tóc,chịu hy sinh chịu chết thay chúng nó.Có công bằng không cho những người dân bình thường.Những kẻ cai trị toàn thế giới chó má và khốn nạn nói toàn chuyện đạo đức.

  5. Nato lập căn cứ để huấn luyện quân và tiếp vũ khí cho Ukraine thì Nga phải xử là đúng rồi. Nếu Nga phát hiện đc đoàn xe chở vũ khí tiếp viện thì phải bắt sống để tịch thu

  6. Cuộc chiến này chống lại những kẻ muốn viết lại lịch sử và tôn thờ chủ nghĩa phát xít,

  7. Qua cuộc xâm lược Ucrain của Putin, cuộc chiến đấu ngoan cường của nhân dân Ucrain đã làm cho Phương Tây thức tỉnh , cần phải chuẩn bị để đối phó với các chế độ độc tài . Nếu ngây thơ như từ trước đến nay thì trên trái đất này, các chế độ độc tài mà cầm đầu là Trong cộng sẽ khống chế và lúng đoạn cà thế giới.

  8. Ukraina còn hơn việt nam i răc khi mỹ ném bom miền bắc hủy diệt dân thường ở miền trung các đài phương tây im lặng

  9. Tại sao nga tấn công ucraina ,nếu mình là tổng thống nga mknhf sẽ hành sử như thế nào .đó mới cần bàn

  10. NATO và Mỹ đâu Sao không thấy đúng ra bảo vệ chính nghĩa lúc này cả thế giới mới thấy ai Phật ai quỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.