Số hóa

Shark Hưng Chiêu Mộ Startup Giải Pháp Số Hóa 3D Về Hệ Sinh Thái Cen Land | Shark Tank Việt Nam 4Shark Hưng Chiêu Mộ Startup Giải Pháp Số Hóa 3D Về Hệ Sinh Thái Cen Land | Shark Tank Việt Nam 4
Xem Shark Tank Việt Nam 4 #12: https://youtu.be/9jEz80uRb1s
📺 Phát sóng 20H CHỦ NHẬT hàng tuần VTV3 và 21H30 trên kênh Youtube
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB: https://goo.gl/kRwiHc
Fanpage: https://www.facebook.com/SharkTankVietNam
Website: http://sharktankvietnam.com
__________________________________________________________________
SHARK TANK – THƯƠNG VỤ BẠC TỶ là chương trình truyền hình thực tế về gọi vốn trên truyền hình. Nơi các Nhà Khởi nghiệp (Startup) thuyết trình về những dự án sáng tạo, những kế hoạch kinh doanh táo bạo với các nhà đầu tư mạo hiểm (Shark). Chương trình do TVHub và VTV Digital phối hợp sản xuất từ năm 2017.
Shark Tank thuộc bản quyền của Sony Picture đã thành công tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, tại Mỹ đã phát sóng mùa thứ 12 với 2 lần giành giải thưởng Emmy Award cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.
Tại Việt Nam, Shark Tank là bệ phóng cho những công ty khởi nghiệp hiện thực hoá giấc mơ của mình khi có cơ hội giới thiệu dự án tới hàng triệu khán giả và gọi vốn thành công với các Shark. Sau 3 mùa phát sóng đã có 133 startup lên sóng, 77 startup nhận được cam kết rót vốn với tổng số tiền cam kết đầu tư là 772 tỷ đồng (gần 33 triệu USD).
Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Shark Tank Việt Nam đã thực sự trở thành nơi kết nối các startup có ý tưởng và sản phẩm sáng tạo đến với những Nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thương trường để hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp. Bắt đầu từ mùa thứ 4 (Shark Tank Việt Nam 2021), bên cạnh việc kết nối Startup với các nhà đầu tư, Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 4 sẽ tập trung mở rộng cơ hội cho các ý tưởng khởi nghiệp có mục tiêu phát triển sản phẩm trên nền tảng hệ sinh thái số để có thể phát triển thị trường và qua các công cụ mới và đa dạng, các Startup có thể phát triển được những thị trường rộng hơn qua các hoạt động chuyển đổi số của mình.
Mùa thứ 4, Shark Tank Việt Nam phát sóng vào lúc 20h tối Chủ Nhật trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 2/5/2021.
____________________________________________________________
#SharkTankVietNam #SharkTankVietNam4 #ThuongVuBacTy #SharkTank

source

Similar Posts

26 thoughts on “Shark Hưng Chiêu Mộ Startup Giải Pháp Số Hóa 3D Về Hệ Sinh Thái Cen Land | Shark Tank Việt Nam 4
  1. Góp trước 10 tỷ, cá mập góp thêm 5 tỷ lấy 35% vậy 15 tỷ sau cùng rồi chiếm 35% không bỏ công còn lời trước

  2. Công nghệ tìm kiếm của tương lai.Quá giỏi,tự hào người Việt Nam.Chúc Bạn thành công và đưa công nghệ ra thế giới.

  3. xem ở mỹ starap gọi vốn cỡ 50 ngàn đến 150 ngàn còn Việt Nam! vãi thật ảo tung chảo

  4. Có ai đồng tình với m k . Chứ cho bà linh vào ct k ? Chẳng thấy bà đầu tư vào cái gì . Chán chẳng buồn nói

  5. Chuẩn như shark Linh bảo 3% đổi lấy 1 khách hành tiếp năng + người đồng hành. Tội gi không đánh đổi, sản phẩm tốt ko có khách hàng cũng chết.

  6. chúc mừng anh Duy Hào. Chúc mừng StarGlobal có thêm bước tiến nữa. Mình từng thực tập của cty năm 2017, công nghệ này rất hay và mình tin tưởng sau này cty sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa. <3

  7. Shark linh nói câu đó làm a râu rụt là biết trong thương trường lời nói bà ý như thế nào

  8. Ở việt nam không tronng người tài đâu anh ơi . Bên nước ngoài nó thấy anh là nó vơ luôn

  9. Sark Hưng rất tuyệt ,luôn cho người khác cơ hội ,biết trân trọng người tài!

  10. Cái dự án này mà quỹ đầu tư nước ngoài họ thấy họ mang về nước họ ngay, đơn giản như nhật, hàn, trung họ thích mấy cái này lắm tiền k phải vấn đề. Việt Nam mấy shark k dám đầu tư lâu dài nhà nước thì họ k quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.