sử dụng túi nilon khổ lớn để bọc tấm mousse cỡ lớnTúi nilon hay bao bì nilon thì đã quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp sản xuất cũng như người tiêu dùng, chúng xuất hiện ở mọi nơi, mọi lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày. Chúng giúp chúng ta chứa đựng, bảo vệ đồ vật khỏi rơi vãi, khỏi sự ẩm ướt, giúp các doanh nghiệp bảo quản toàn vẹn sản phẩm của mình trong quá trình lưu kho, vận chuyển cho tới khi tới tận tay khách hàng. Có thể nói túi nilon là một sản phẩm bao bì tối ưu và tiết kiệm, nhưng vấn đề đặt ra là đối với những sản phẩm size lớn thì sao, túi nilon có thể có kích thước lớn đến cỡ nào.
Công ty chúng tôi hiện có năng lực sản xuất các loại túi nilon, bao bì nhựa có kích thước lớn với chiều rộng miệng túi lên đến 3 mét, chiều dài không giới hạn. Độ dày từ 3 đến 20 zem.
Túi nilon khổ lớn có 2 chất liệu chính là LDPE và HDPE để sản xuất. Ngoài ra khi sản phẩm chỉ dùng để lót, phủ, không có yêu cầu quá cao về màu sắc thì có thể pha trộn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh và hạt nhựa tái chế lại với nhau. Qua đó giảm giá thành đến mức tối đa mà vẫn giữ được các đặc tính cầm thiết của chất liệu nhựa.
Quý khách có nhu cầu về dòng sản phẩm này xin liên hệ:
Công ty bao bì Khang Lợi, địa chỉ 858/22A quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902409906 – 0775167449
Gmail: [email protected]
Website: www.baobikhangloi.com.vn

https://minhlongplastic.vn/

Bao bì Khang Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *