Kinh doanh

Tại Sao Philippines Trở Thành Cường Quốc Nói Tiếng Anh ???* Xin mời quý vị cùng theo dõi nội dung: Tại sao Philippines trở thành cường quốc nói tiếng Anh ?

Tại Philippines, hơn 95% người bản địa có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát trong giao tiếp, thậm chí toàn hộ các biển chỉ dẫn, biển báo giao thông tại Philippines đều sử dụng chỉ dẫn bằng tiếng Anh.

—————————————-★★★★★—————————————–

● Đăng ký thành viên Câu Chuyện Quốc Tế: http://goo.gl/4GzaBw
●Trang fanpage: https://goo.gl/KjB2QA

—————————————–★★★★★—————————————–

* Lưu ý: Cấm sao chép dưới mọi hình thức. Câu Chuyện Quốc Tế không sở hữu tất cả các tư liệu trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, chia sẻ, quảng cáo xin vui lòng liên hệ qua email: [email protected]

We do not own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters.

source

Similar Posts

21 thoughts on “Tại Sao Philippines Trở Thành Cường Quốc Nói Tiếng Anh ???
  1. Tại Philippines, hơn 95% người bản địa có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát trong giao tiếp. Một lý do quan trọng khiến người Philippines học tiếng Anh bởi họ tin một ngày nào đó, Philippines có thể trở thành bang thứ 51 của nước Mỹ.

  2. Mình học hết đại học sao kg thể nói tiếng anh đc kg hiểu sao, nhưng mình học rất ít tiếng trung nhưng nói tiếng trung lại ok.

  3. Ad nhầm 1 chút nếu 2 người Philippines nói chuyện với nhau họ dùng tiếng bản địa, chỉ khi làm việc với người người nước khác mới dùng tiếng Anh. Em đi làm cùng với họ 3 năm nên hiểu rất rõ.

  4. Ở Philippines nói tiếng Anh lẫn lộn với tiếng Tagalog là chuyện bình thường nhưng ở Vietnam nói tiếng anh lẫn lộn với tiếng Việt thì bị ăn chửi

  5. Mk nhớ là 1962 khi Mỹ bắt đầu chiến tranh khốc liệt vs vn thi pilipinas là nc có GDP cao nhất ĐNA nhưng khi hết chiến tranh vn thi Philippines tụt dần và jo vn sắp kịp rồi

  6. Sau năm 1967 là sự cố gắng nói tiếng anh của người Phillipine do đã chịu quá nhiều ảnh hưởng của Mỹ

  7. Lí do thật sự mà Philippine nói tiếng anh vì Phlippine từng bị mỹ xâm chiến và chiếm đóng,rồi sau đó bọn Mỹ lại làm ra chính sách đồng hoá dân tộc như của nhà Hán lúc xưa cố đồng hoá ta nhubgw Mỹ lại làm tàn bạo hơn,diệt trừ tất cả những ai mà cố gắng chống lại Mỹ và bắt tất cả người dân ở các đảo phải nói tiếng anh và thậm chí nhiều dân tộc ở các đảo của Phillipine đã bị tiệt chủng và không còn một ai trong dân tộc đó,chính sách của mỹ đã thành công.Kể từ khi độc lập năm 1967,Phillipine hoàn toàn mọi công dân nói tiếng anh kể từ khi độc lập

  8. mất gốc có gì mà giỏi người việt nam tương lai giỏi tiếng việt cả tiếng anh

  9. vậy tại sao cũng là quốc gia nói tiếng Anh tại Đông Nam Á, nhưng Singapore họ là có nền kinh tế phát triển hơn nhiều lần Philippines.

  10. Người Phi nói tiếng anh toàn nói nhanh với cắt bớt từ . Giống như người miền Trung nói tiếng Việt . Làm 1 đứa bập bẹ tiếng anh như t chẳng hiểu gì .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.