Thời sự

Thời Sự 247 với Đỗ Dzũng | 23/02/2022 | www.setchannel.tvQuý vị có thể theo dõi chương trình của đài Saigon Entertainment Television (SET) phát sóng trực tiếp trên các hệ thống sau:
Đài SET 1 phát trên băng tầng 57.11 – Miền Nam California
Đài SET 2 phát trên băng tầng 16.11 – Miền Bắc California, San Jose và 27.2 – Tại Houston, Texas.
Ngoài ra chương trình còn có mặt trên tất cả các thiết bị IPhone, Ipad, Android, Roku TV, Amazon Fire TV. Và đặt biệt có trên Samsung Smart TV Apps với ứng dụng tên: SET GROUP TV”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc về đài SET tại địa chỉ [email protected] hoặc qua số phone (714) 266-3666

Address:
10531 Garden Grove Blvd, Suite 200
Garden Grove, CA 92843
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Website: www.setchannel.tv

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D
Westminster, CA 92683

#ĐàiSET #ThờiSựvớiĐỗDzũng #Tintức #TinTứcvớiHồngTứvàĐoànTrọng

source

Similar Posts

37 thoughts on “Thời Sự 247 với Đỗ Dzũng | 23/02/2022 | www.setchannel.tv
 1. lịch sử nói cái lợi cho mình .cũng như mỹ nó diệt bao nhiêu quốc gia. tại vì nó nhân đạo ,vn tq có vừa gì đâu mày ăn chả tao ăn nem

 2. Ko cần phải sách… Người viêtnam đã in đậm trong đầu biết rõ…. Trung quốc thế nào…. Đểu. Gian. Hiểm… Phải đề phòng..

 3. Các cuộc chiến tranh đã qua ở Việt Nam ít có khả năng lặp lại ! Nhưng duy nhất chiến tranh với Trung Quốc thì luôn luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào,vì thế cách lựa chọn của Nhà Nước Việt Nam hiện nay là tốt nhất cho đất nước Việt Nam !
  (Thử hỏi Mỹ + liên Âu đã làm gì Trung Quốc khi TQ làm những việc không vừa lòng họ ! ).

 4. Cam on o.Dung rat nhieu.Dến nay toi mới biet cuộc chiến này .
  VN minh khổ thật , va nhường nhịn suốt đời .Tây Mỹ thi chửi sa sả , còn TQ thì sợ dủ điều O dám hé môi .
  Mà cũng phải thoi ,Tet giờ họ O cho xe hàng VN xuất khẩu vao 1 chut thoi la VN xính vính ,điêu đứng !

 5. Quốc hội bù nhìn vì ₫ảngkhông vì dân. Dân vn bị cai trị , im lặng chịu ₫ựng chỉ làm trò cười cho thế giới, thì hãnh diện gì.Ôi ô nhục quá vn ơi.

 6. TT JOE BIDEN quá hèn yếu khi để Nga lộng hành còn ông cựu TT TRUMP là 1 kẻ cuồng Nga . tôi nghĩ nước Mỹ cần 1 vị TT đảng cộng hòa trừ ông TRUMP.

 7. Việt Nam là bạn của tất cả 💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪

 8. HAHHAHHAHAHA " 2 Prosecutors Leading N.Y. Trump Inquiry Resign, Clouding Case’s Future

  "The resignations came after the Manhattan district attorney, Alvin Bragg, was said to have expressed doubts about the case.

  The two prosecutors leading the Manhattan district attorney’s investigation into former President Donald J. Trump and his business practices abruptly resigned on Wednesday amid a monthlong pause in their presentation of evidence to a grand jury, according to people with knowledge of the matter.The unexpected development came not long after the high-stakes inquiry appeared to be gaining momentum and now throws its future into serious doubt."

 9. Đỗ dũng ơi sao sau hội nghị thành đô mấy ông vnch và cả đ dũng cũng nói là VN sẽ trở thành 1tỉnh của tq vào năm 2020 làm dàn VN đi học tiếng tàu chết mẹ sao giờ chưa sát nhập ….???? vậy đỗ dũng coi có ông bà vnch còn sống và kể cả lớp trẻ cccđ họp lại xem cụ thể là bao giờ VN sát nhập với tq để tụi tôi còn học tiếng tq nâng cao..

 10. Hệ thống tuyên truyền của Việt Nam rất tài tình.Ngày nay tất cả người dân đều cảnh giác với giới cầm quyền Trung Quốc

 11. Tôi không nói ông Đỗ Dũng chọc ngoáy bởi vì ông ấy chỉ khai thác ý kiến đa chiều thôi. Tôi trả lời như thế này: TQ đã mất mặt vụ 1979 và suốt ngày bị đài báo VN chửi rủa là đã tiếp tay cho bọn Polpot diệt chủng nhân dân Campuchia ( Mất mặt chứ. Đường đường là một nước lớn vênh vang với thế giới mà bị nước nhỏ nó ngoáy vào đúng tim, tính sao đây?) Hội nghị Thành Đô để giải quyết vấn đề của cả 2 bên. Nội dung HNTĐ thì nhiều nhưng có một điều thoả thuận giữa 2 bên là để bình thường hoá thì không chửi nhau nữa. Đã vậy thì chúng ta phải giả vờ "Quên" (Chứ thực ra không quên) Các quý vị yên chí rằng rồi đây dần dần sẽ được bạch hoá. Nhưng không phải lúc này nhé!

 12. Nhiều người la ai chỉ có mấy người phản động như rích như đo dũng và dung xe ôm trong nước ai cũng biết cũng được học sư đừng có nói thế hệ trẻ việt không biết da là người vn ai cũng không được quên

 13. Bài này thì Đỗ Dũng đã bí lời bí ý nói lung tung vô căn cứ mà hiểu khái quát vấn đề rất kém.

 14. Vụ ném bom khâm Thiên và bệnh viện Bạch Mai dân Việt Nam không nhắc nhiều đến nữa nhưng vẫn đặt tên cho thú nuôi là con zon con ních nay chúng ta đã xóa bỏ hận thù vươn tới tương lai (sao ngu lâu thế không hiểu mà vẫn nhận là người Văn mình)

 15. 17 tháng 2 mà cứ nói 17 tháng 12 hoài. Nói từ từ thôi để cái đầu chú tâm vào điều mình nói

 16. Đừng vẽ cho lãnh đạo vn cách đánh giăvj và giữ nước nhé. Các ông lo cho gđ các ông êm ấm đã khó. Còn lãnh đạo vn họ phải mềm dẻotrong ngoại giao và cứng rắn trong đánh giặc các ông đừng nói xàm. Dân vn bằng lòng bới chính phủ vn

 17. Từ từ ông Dũng vội vàng gì vậy, đầy đủ hết nhưng đang để dành không dại gì công bố sớm để rồi đối đầu khi ta chưa vững vàng. Cứ nghĩ đơn giản vậy đi ông.

 18. Chi “ biet “ moi song, ton tai. VN vinh quang nhat thoi cua Quang Trung, thang quan Thanh roi van phai “ trieu cong “ nha Thanh ! VNCH bi My bo roi phai Tan Hang, de con dip ; neu quyet tu het thi nay con gi !?

 19. Đ Dz đừng kích động hận thù nữa, VN vẫn bảo vệ đất nước bằng cách khôn khéo, không phải trẻ trâu như mấy vị…. cần uýnh thì uýnh, cần chơi thì chơi vì an ninh đất nước…lão đừng chọt VN như lão quen chọt đảng CH nữa nhé.

 20. Anh Dung yên chi, tuổi trẻ VN bây giờ rất khôn …. Nói tới giac phương Bắc là tuổi trẻ VN rất cam hơn…. Cá dân tộc VN đều thú tàu cộng…. Kỳ csvn bán nước ký kết 99 năm tuoi trẻ VN noi dậy mãnh liệt….

 21. Mc anh dzung nhắc Nhiều về pháp Mỹ vnch là vi chiến tranh quá lâu con thằng tàu cộng nó có ít ngày qua lên sách cung viet kg được nhiều

 22. Ông Dzung à, cứ nói thao thao bất tuyệt như anh vịt ngan cọng hành là toang. Im ỉm mà làm ăn, có ăn nói gì cũng được. Đừng như tay hề U kờ là tan đất nước.

 23. K nhắc k phải vì quên. Lựa mà sống với thằng bẩn tính. Còn căm thù ai, quốc gia nào trên thế giới không nói ra nhưng người VN đều biết. Để được yên mới khó, chứ bất đồng xích mích dễ ợt.

 24. TS ông thầy phải xin lỗi ? Khi một ai đó tin tưởng bạn mình mà bị phản bội thì ts người đó phải xin lỗi ?

 25. ô rất đểu đấy đèn nhà ai thì nhà ấy rạng ô quen sống ở nước mỹ quen cái thói dạy người khác rồi …phân tích đểu ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.