Thời sự

Thời Sự Quốc Tế Chiều 24/2. NÓNG: Ông Putin Ra Lệnh Tiến Quân Vào Donbass; Chiến Tranh Bùng Nổ?VNEWS – Thời Sự Quốc Tế Chiều 24/2. NÓNG: Tổng Thống Putin Lệnh Quân Đội Nga Tiến Vào Donbass; Chiến Tranh Bùng Nổ?
Hãng thông tấn TASS (Nga) dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 24-2 cho biết ông đã ra lệnh cho quân đội tiến hành “chiến dịch đặc biệt” ở khu vực Donbass. Ông Putin cho biết động thái trên được đưa ra sau khi lãnh đạo của các nước cộng hòa ly khai yêu cầu Moscow hỗ trợ quân sự nhằm đáp lại những gì họ cho là sự gia tăng “hành động gây hấn của Ukraine”.

Xin mời quý vị xem thêm những tin tức đáng chú ý sau:
Tổng thống Nga ra lệnh tiến quân vào Donbass, yêu cầu quân Ukraine đầu hàng ngay lập tức
Tổng thống Nga Putin khẳng định: Lợi ích đất nước là không thể thương lượng
Ukraine từ chối chấp nhận các điều kiện của Tổng thống Putin
Nga chặn đứng âm mưu khủng bố tại bán đảo Crimea
Ả-rập Xê-út bắn hạ máy bay không người lái tấn công vào sân bay
Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube VNEWS chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Nga Tiến Vào ‘Sân Sau’ Mỹ Giữa Khủng Hoảng Ukraine; Ông Putin Có Khiến Washington ‘Đau Đầu

🔔Đăng ký xem tin mới nhất: https://bit.ly/SubVnews

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức: https://vnews.gov.vn/
© Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vnews.gov.vn/

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#ukraine #nga #ngaukraine #khunghoangukraine #putin #tongthongnga #dongukraine #donbass #thoisuquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source

Similar Posts

31 thoughts on “Thời Sự Quốc Tế Chiều 24/2. NÓNG: Ông Putin Ra Lệnh Tiến Quân Vào Donbass; Chiến Tranh Bùng Nổ?
 1. Việt Nam đánh thắng Mỹ ,pháp ,nhật ,trung _ Nga muốn đánh thắng các nước khác phải nhờ đến Việt Nam .

 2. Ukraine có 1 cp quá yếu kém khi gây hấn với láng giềng cường quốc mạnh như Nga,giờ thì NATO cũng đứng ngoài nhìn ai cứu

 3. Có phải bây giờ Cu Mỹ mới cấm vận đâu, cấm mãi rồi nước Nga vẫn vững mạnh đấy thôi. Nước Nga lớn rộng tự cung tự cấp được sợ gì A cấm vận

 4. Mỹ, Tây Âu giựt dây điều khiển chú hề Ukraina buộc Nga phải hành động, thôi thì làm hề phải diễn theo kịch bản người khác ráng chịu.

 5. Mỹ & phương tây từng lập kế hoạch phân chia và chiếm đóng nước Nga, coi dân Nga là nô lệ, Nato ngày càng phát triển về phía Đông, chĩa vũ khí vào nước Nga thì Nga phải phản ứng, bảo vệ an ninh đất nước và nhân dân của mình. Chính nghĩa sẽ thắng!

 6. Ukraina là của đất mẹ Nga thì phải về với nước Nga, ở đâu tiếng địa phương nói tiếng Nga thì ở đó thuộc về Nga. Tôi ủng hộ Ukraina trở về với nước Nga

 7. Đúng lợi ích đất nước không thể nhân nhựng .hoan hô pu tin.vị cứu tinh nhân loại.

 8. Xét về phương diện 1 nước độc lập, bị chiếm 2 lần có ai mà ko đứng lên bảo vệ tổ quốc, còn xét về quan hệ quốc tế, Lãnh đạo đất nước không biết hài hòa giữa các cường quốc thì chỉ có Chiến tranh thôi, làm con rối cho các Cường quốc, Lãnh đạo nước mình quá tuyệt vời trong việc hài hòa giữa các Anh cả của thế giới. Cứ phát triển kinh tế và âm thầm củng cố QĐ tiến lên hiện đại, bảo vệ tổ quốc.

 9. Khi ở bên cạnh ông khổng lồ thì phải hiểu khi ngoại giao phải mềm như nước , vững như bàn thạch, sắc nhọn cứng rắn hơn thép.đứng vững trên đôi chân của mình.ko nghiêng ngả về phía nào đoàn kết dân tộc thì mới ổn định biên giới phát triển kinh tế.pháp Mỹ tàu thua VN ko phải vì VN mạnh đó là sự khéo léo trong cách ngoại giao đoàn kết dân tộc.

 10. Ủng hộ Nga – vì an ninh quốc gia cần phải làm vậy khi Mỹ, phương tây đã ép Nga quá đáng , còn giới chính trị Ucraina ngu xuẩn bám đít Mỹ chống Nga !!!

 11. Tôi ko ủng hộ sự bành trướng của nước lớn . nhưng ủng hộ Nga . Nga buộc phải làm thế vì tt Ukraine là thằng hề muốn theo Nato để chống Nga .

 12. Mình chỉ biết Cụ Leptonxtoi cực kỳ ghét cay, ghét đắng sự giả nhân, giả nghĩa của giai cấp tư sản Anh! (Trong sách: Danh nhân thế giới)!

 13. Mình nghĩ Luật nhân quả đang hiện hữu ở Ucrana vì họ phủ nhận bao nhiêu hy sinh xương máu của Hồng quân Liên xô! Na mô A di Đà Phật!

 14. Đây là bình luận những vấn đề nóng bỏng của Nước Nga và đồng minh của Nga, khi sự gia tăng của Khôi NATO sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của Nga, tôi tin rằng ông Putin rất thông minh và không đầy thế giới vào cuộc chiến này vì ông Putin không phát động chiến tranh với Ukraine

 15. Bọn cá mực , chưa kịp hít nước bọt của con cá voi bệnh hoạn bịden giờ cuộc chiến sảy sa chúng đang ngồi mà đun khi mới đây to mồm thì nhau gào thét trừng phạt ông Ivan !

 16. Chiến tranh thì chưa chắc đã xảy ra nhưng U đã bị đặt trên lò lửa hừng hực cháy.

 17. Cùng một nước cùng tiếng nói cùng dân tộc suốt mấy chục năm . Giờ tan rã mỗi nước đi theo mục đích của mình rồi quay lại đánh giết nhau , cuối cùng thì người có lợi nhất là những nhà sx buôn bán vũ khí .

 18. Một Putin đanh thép đấu với một thế giới những kẻ cơ hội trong một mối quan hệ với những mâu thuẫn giằng xé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.