Thời sự

Thời Sự Quốc Tế Sáng 24/2. Quân Đội Nga Nhận Chỉ Thị Nóng Từ TT Putin, Hơn 100 Xe Quân Sự Xuất KíchVNEWS – Thời Sự Quốc Tế Sáng 24/2. Quân Đội Nga Nhận Chỉ Thị Nóng Từ TT Putin, Hơn 100 Xe Quân Sự Xuất Kích: Theo một số hình ảnh vệ tinh của Mỹ vừa được công bố cho thấy một đợt triển khai mới của quân đội nga đang được tiến hành bao gồm hơn 100 xe quân sự và hàng chục lều lính ở miền Nam Belarus gần biên giới Ukraine. Trong tuyên bố mới nhất của Tổng thống Nga được đưa ra nhân dịp “Ngày bảo vệ Tổ Quốc” (23/2), ông Putin đã giao nhiệm vụ tối quan trọng cho Quân đội Nga.

Những thông tin quốc tế cập nhật mới nhất sáng ngày 24/2/2022: Nổ lớn ở thành phố ly khai Donetsk, miền Đông Ukraine; Ukraine kêu gọi công dân rời Nga ‘ngay lập tức’; Hơn 100 xe quân sự vừa được triển khai ở Belarus, giáp biên giới Ukraine; Tổng thống Putin giao nhiệm vụ tối quan trọng cho Quân đội Nga; Nga chưa có kế hoạch thiết lập căn cứ quân sự ở Donbass; Đức, Anh sắp tăng quân tiếp viện ở sườn phía đông của NATO; Tổng thống Biden ra lệnh điều động Quân đội Mỹ sang Estonia, Latvia và Lithuania áp sát Nga; EU hỗ trợ khẩn cấp 1,2 tỷ Euro cho Ukraine; Rơi trực thăng gần căn cứ Mỹ, cả phi hành đoàn tử nạn; Thế giới đối mặt với nguy cơ xảy ra nhiều vụ cháy rừng nghiêm trọng hơn.

Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube Vnews chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu,…Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Kế Sách Chặn Đứng “Sự Hung Hăng Của Phương Tây” Của 2 Tổng Thống Lukashenko Và Putin: https://youtu.be/jUhPRHvRXxA

🔔Đăng ký xem tin mới nhất: https://bit.ly/SubVnews

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức: https://vnews.gov.vn/
© Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vnews.gov.vn/

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#nga #ukraine #ukrainedanhdonbass #ngarutquan #natotongagiavorutquan #chiensuukraine #thoisuquocte #tinthegioi #tinquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source

Similar Posts

41 thoughts on “Thời Sự Quốc Tế Sáng 24/2. Quân Đội Nga Nhận Chỉ Thị Nóng Từ TT Putin, Hơn 100 Xe Quân Sự Xuất Kích
 1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Kế Sách Chặn Đứng “Sự Hung Hăng Của Phương Tây” Của 2 Tổng Thống Lukashenko Và Putin: https://youtu.be/jUhPRHvRXxA

 2. Vangar tiên trị châu âu ko có người ở. Có lẽ nào chiến tranh to vs chiến tranh hạt nhân sẽ xây ra tại đó ?

 3. Giờ thì mỹ đã nói đúng . nga trở thành kẻ nói dối trắng trợn . putin đúng là xúc vật . đi đánh chiếm nước khác . ngày xưa mình ngưỡng mộ putin , giờ thấy ông ấy trơ tráo quá . đúng là khác xa con người của phương tây .

 4. TIN ĐẶC BIỆT SỐC NƯỚC MỸ VÀ THẾ GIỚI NGÀY 23 THÁNG 2 NĂM 2022:

  BIDEN GÂY SỰ VỚI NGA Ở UCRAINA ĐỂ CỨU TẬP CẬN BÌNH VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC ĐANG BỊ CẢ THẾ GIỚI CÔ LẬP VÀ TẠO CHO HỌ ĐE DỌA VÀ XÂM CHIẾM ĐÀI LOAN. LÀN SÓNG TỴ NẠN UCRAINA BẮT ĐẦU ƯỚC TÍNH SẼ CÓ KHOẢNG 20 TRIỆU NGƯỜI BỎ NƯỚC SANG CHÂU ÂU QUA NGẢ BA LAN. ĐÂY LÀ TỘI ÁC DO BIDEN ĐÃ GÂY RA.

  Biden lại bị Châu Âu cho cái tát mạnh nữa là họ tuyên bố vẫn chưa muốn ra kế hoạch trừng phạt Nga mặc dầu Mỹ kêu gọi là trừng phạt ngay nhưng châu Âu nói chưa phải lúc này mà phải là đàm phán hòa bình đã. Biden thật tức và hổ thẹn, rõ ràng châu Âu biết rõ ruột gan Biden là muốn kiềm chế Nga chứ không phải là bảo vệ Ucraina. Công nhận độc lập của hai vùng tự trị Ucraina chỉ là bước đầu tiên nhưng nếu không cam kết là không kết nạp Ucraina vào NaTo và rút quân ra khỏi vùng gần Nga, đe dọa an ninh Nga thì chắc chắn ông Putin sẽ đi bước thứ hai với nhiều cách ví dụ như là lật đổ chính quyền Ucraina lập một chính phủ mới bằng chính người Ucraina nhưng không nghiêng về Biden và NaTo. Còn nếu Ucraina tấn công hai vùng độc lập này thì quân đội hai vùng này có thể giải phóng Ucraina với sự giúp đỡ của Nga. Còn lệnh trừng phạt Nga của Biden thì Nga đã thích nghi từ rất lâu rồi và nay là miễn nhiễm, thậm chí nếu đóng băng dòng chẩy phương Bắc 2 thì Đức và châu Âu sẽ là tự lấy đá đập chân mình vì giá xăng và khí đốt sẽ dâng cao mà Biden hứa giúp đỡ họ chỉ là trò lừa đảo vì ngay Biden cũng không giải quyết được xăng dầu khí đốt của Mỹ hiện nay thì lấy đâu mà giúp châu Âu. Đúng như ông cựu tổng thống Trump đã khen tổng thống Putin công nhận hai vùng ly khai độc lập. Ông nói: “ Ông tổng thống Putin thật thông minh và thiên tài và cách công nhận 2 vùng ly khai là cách làm rất khôn khéo. Biden làm sao có thể chọi với ông Putin và tôi đã cảnh cáo ông ta là Ucraina là vấn đề của châu Âu, hãy để cho châu Âu tự giải quyết ! Đúng Biden là một kẻ ngốc và hèn nhát nhưng lại thích gây sự nên bị ông Putin vả cho một cái tát đau đớn. Nếu tôi là tổng thống Mỹ thì tình hình không thể tồi tệ như vậy ! Giờ dầu và khí đốt sẽ giá lên cao, Nga sẽ giầu lên và Biden làm gì đây ? Thật là ngu dốt !”

  Tiếp theo thì Ucraina lại vả cái tát cho Biden và NaTo là vẫn muốn đàm phán với Nga và chắc chắn là phải chấp nhận không mong muốn vào thành viên NaTo vì không còn cách lựa chọn nào khác.

  Giá dầu tăng 100 đô-la một thùng là cao nhất 7 năm nay, và thị trường khí đốt cũng tăng vọt trên thế giới khi vấn đề Ucraina đang căng thẳng và nếu đóng dòng chảy phương Bắc 2 thì giá cả sẽ lên cao đến kinh người. Nga đã ký tăng khí đốt và xăng dầu cho Trung quốc nên cấm vận Nga về xăng dầu khí đốt là không có tác dụng mà là phản ứng ngược. Cho nên, nếu kéo dài tình trạng này Euro sẽ căng thẳng kinh tế và dẫn đến mất đoàn kết nội bộ và dẫn đến cả khủng hoảng kinh tế vì giá chất đốt lên quá cao.

  Tổng thống Putin lại ra tối hậu thư cho Mỹ và Ucraina và Nato là Ucraina phải tuyên bố và cam kết không tham gia vào khối NaTo và không được đe dọa và tấn công hai vùng độc lập của Ucraina và nếu không đáp ứng đỏi hỏi này ông putin sẽ ra đòn quyết định.

  Biden đã lộ rõ làm bàn cho Trung quốc tấn công Đài loan đứng như Cựu tổng Trump nói, Trung quốc có thể té nước theo mưa sẽ tấn công xâm chiếm Đài Loan. Mai Xuân Oánh phát ngôn viên chính phủ Trung quốc đã đe dọa rằng: “ Đài loan nếu muốn độc lập thì là tìm cái chết” . Rõ rằng Biden can thiệp vào Ucraina làm mồi ngon cho Tập Cận Bình đe dọa và tấn công Đài Loan.

  Cựu tổng thống Trump nhận định sau Ucraina sẽ là Tập Cận bình tấn công Đài Loan.

  Tin mới nhất ! Nhà ga Kiep chật ních người và trên đường xe ô tô chen nhau chạy sang các nước lân bang nhất là Ba lan, Đức rồi đi các ngả châu Âu khi ông putin truyên bố lệnh quân sự đặc biệt và kêu gọi quân đội Ucraina bỏ súng về nhà và vô hiệu hóa quân đội Ucraina. Người ta ước tính tới đây sẽ có khoảng 20 triệu người Ucraina xin tỵ nạn ở châu Âu. Đây là tội của Biden đã làm ra tình trạng này, châu Âu nghe theo nay phải lĩnh đòn đau, ngoài giá nhiên liệu tăng cao mà còn bị bất ổn về an ninh nữa.

  https://youtu.be/kcDX-kQhTtA

  https://youtu.be/1tePZccslWM

  https://youtu.be/gTPMiwnwSVQ

 5. Chỉ làm cho Mỹ giàu lên thôi chứ có mất mạng nó ke toan thì châu âu chịu còn thiệt hại Nga gánh ki ép nát tan

 6. Cáo buộc trách móc đổ lỗi cho nga gây chiến, vậy hỏi lại Mỹ và phương tây đang làm gì ở đây nơi mà cách họ hàng ngàn km, đưa quân và vũ khí đến các nước vùng bantic sát biên giới nga để chơi cho vui ư lũ hợm mỹ và phương tây luôn là vậy, khuấy động chiến tranh để bán vũ khí và năng lượng hòng chuộc lợi chứ nhân quyền mẹ gì mấy thứ bá quyền ok!!.??.

 7. Bài học cho kẻ chọn sai đường. U cờ rai na sẽ trả giá. Nga sẽ không làm mạnh tay nhưng Châu Âu sẽ nâng cao lạm phát. Bài toán kinh tế sẽ được giải quyết qua một nước trung gian sau căng thẳng. Những con nợ mới xuất hiện và trật tự thế giới được xác lập lại sớm thôi.

 8. Mỹ giống như mụ hàng sáo. Ngày ngày dêu dao nhân quyền với tiêu diệt khủng bố. Rồi sao? Bao nhiêu nước bị nó phá nát rồi. Bao người dân mất người thân, mất nhà cửa, an ninh bất ổn…
  Nga ko nhúng vào siria chắc giờ cũng tan tành ra rồi.
  Nga không cương quyết ucraina gia nhập nato rồi khác gì dao kề vào cổ.

 9. Ủng hộ tổng thống Nga giúp đỡ người dân ở 2 tỉnh ly khai có được độc lập và hoà bình

 10. Việc tiếp tục mở rộng khối sang phía đông ,rõ ràng Mỹ và nato đang gây bất ổn đối với Nga ,mục đích uy hiếp và thu hẹp ảnh hưởng của Nga đó là bản chất của chúng vừa ăn cướp ,vừa la làng … ở đời có thể hôm nay là bạn ,ngày mai là thù những nước nằm trong quĩ đạo của Mỹ có suy nghĩ về việc này ko ?

 11. chính phủ kiep lên từ chức để đảm bảo hòa bình cho châu âu và thế giới là giải pháp tốt nhất

 12. Ủng hộ hành động của TT PuTin. Nếu thế giới nầy k có Nga, k có TT PuTin thì cả thế giới phải cuối đầu chịu sự sai khiến của Mỹ và NATO. Đúng như Lênin đã từng nói “hể còn đế quốc là còn chiến tranh”. Ngày nào Hề còn mơ tưởng Mỹ và PT cứu giúp mà chống Nga thì ngày đó nd Ukraina còn chịu đau khổ, đất nước Ukraina sẽ điêu đứng.
  Hề hảy tỉnh ngộ mà đứng trên đôi chân của mình ( trung lập) thì Ukraina sẽ yên ổn và phát triển.

 13. Khi bạn tấn công chúng tôi, bạn sẽ nhìn thấy khuôn mặt của chúng tôi, không phải lưng của chúng tôi"

 14. Cái Nga cần là đảm bảo Uraina ko gia nhập Nato ,cái Uraina cần là phục hồi kinh tế, cái Phương Tây cần là ép Nga và Uraina nhiều đến mức có thể. Putin là một nhà vua đấu cờ vua, ai chịu ko nổi thì xuống thang, hòa đễ giữ thể diện. Còn chiến tranh thì hãy còn xa lắm

 15. Ky thuât Quân su cua Nga sē là toàn diên bao chùm ca Nuøc My luôn / Vo quýt dày có móng tat nhon …

 16. Mỹ đâu cần Liên Hợp Quốc,Mỹ vẫn đánh Nam Tư,Li Bi.I Rắc…đấy thôi? Vì thế Mỹ và Na To đừng to mồm nữa

 17. PhuTin đúng là một nhà chính trị một nhà lãnh đạo tài ba , tự tin , quyết đoán và mưu lược , Biden không phải đối thủ xứng tầm ,

 18. TT Nga nên tuyên bố rằng: Mỹ coi Nga là kẻ thù thì nước nào để cho Mỹ triển khai quân và vũ khí nhằm chống Nga thì sẽ bị xóa sổ

 19. trai dat nong hon vi ta lay anh sang cua mat troi khi mat troi cung cap anh sang mat troi phai thau lai nhien lieu ban di lam ban cung an trua an chieu con mat troi an cai gi ban biet khong ban se den noi dung anh sang mat troi phat ra dien ban dap cai hot ga noi do se chin ngay thi ban moi hieu cam on

 20. Mẽo bị Nga cho ăn hành và ảnh hưởng đến Petrođola nên xúi dục châu âu. Kích động Ucraina gây hấn để bán vũ khí….

 21. Mỹ điều quân đến sát biên giới nga để làm gì và vận chuyển số binh sĩ đó bỏ chạy như thế nào nếu nga tấn công còn dữ dội hơn taliban ở apganitan ,đúng là trò hề đe dọa vớ vẩn của mỹ , mỹ và nato cứ thử khiêu khích quân sự nga xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.