Thời sự

Thời Sự Quốc Tế Tối 23/2. Nga Gửi ‘Tối Hậu Thư’ Cho Phương Tây – Ông Putin Sắp Tung Đòn Quyết Định?VNEWS – Thời Sự Quốc Tế Tối 23/2. Nga Gửi ‘Tối Hậu Thư’ Cho Phương Tây – Ông Putin Sắp Tung Đòn Quyết Định?
Trong cuộc họp báo sau cuộc gặp với Tổng thống Azerbaijan, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, Tình hình căng thẳng về Ukraine có thể được giải quyết nếu Kiev chấp nhận phi quân sự hóa và từ bỏ chuyện gia nhập Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Xin mời quý vị xem thêm những tin tức đáng chú ý sau:
Tổng thống Ukraine huy động quân dự bị
UAV Mỹ quần thảo vùng trời đông Ukraine
Tổng thống Putin ra tối hậu thư cho Ukraine và phương Tây
Nga thiết lập quan hệ ngoại giao với hai nước cộng hòa tự xưng Donetsk và Lugansk, sơ tán đại sứ quán ở Kiev
Israel phóng tên lửa vào biên giới Syria
Bản tin thời sự quốc tế của kênh youtube VNEWS chia sẻ các nội dung tin tức, cập nhật liên tục 24h online những thông tin về an ninh thế giới, tin tức biển đông, các điểm nóng quân sự, chính trị hot nhất trên phạm vi toàn cầu… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Bị Nga Dồn Vào Chân Tường, Ukraine Tính Khôi Phục Vũ Khí Hạt Nhân – TT Zelensky Cảnh Báo https://youtu.be/tmT_3GFxUiQ

🔔Đăng ký xem tin mới nhất: https://bit.ly/SubVnews

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức: https://vnews.gov.vn/
© Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vnews.gov.vn/

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#ukraine #nga #ngaukraine #khunghoangukraine #putin #tongthongnga #dongukraine #donbass #thoisuquocte #vnews #truyenhinhthongtan

source

Similar Posts

27 thoughts on “Thời Sự Quốc Tế Tối 23/2. Nga Gửi ‘Tối Hậu Thư’ Cho Phương Tây – Ông Putin Sắp Tung Đòn Quyết Định?
  1. Mời quý vị và các bạn xem thêm: Bị Nga Dồn Vào Chân Tường, Ukraine Tính Khôi Phục Vũ Khí Hạt Nhân – TT Zelensky Cảnh Báo https://youtu.be/tmT_3GFxUiQ

  2. Có lẽ ông Pu tin đã cảnh báo cho những kẻ hóng hớt a dua với NATO để chống phá và

  3. Các lãnh đạo của việt nam phải học hỏi ngài putin nói và làm ngay lập tức ko cho đối phương một cơ hội để chống đỡ, putin quá khôn ngoan nghi binh và chuyển quân bằng các cuộc tập trận, ko tấn công trực diện uraina, nhưng ngược lại là uraina lại tấn công donnas và lugas và putin ra tay ngay lập tức công nhận độc lập cho donnas và lugas, làm cả thế giới ngỡ ngàng, nato và mị bị lên huyết áp và thua đau bao nhiêu cố vấn quân sự của mị và nato lại ko bằng một nước nga của thế hệ putin, ở đây chứng minh một điều mị và nato là hổ giấy, còn người nga là những con gấu chập chap nhưng khôn ngoan và dũng mạnh

  4. Mỹ, NATO thất hứa với Nga về việc kết nạp các nước thuộc Liên xô cũ, ngày một lấn dần áp sát biên giới Nga,uy hiếp an ninh… buộc Nga phải hành động….

  5. Tên tổng thống hề này nên bớt võ mồm mà khôn ngoan hơn, học bài học xử lý ngoại giao của VN hiện giờ" không liên minh với nước khác để chống lại nước thứ ba, là bạn của tất cả các nước" .

  6. Chọn lối sống chung lập là đường lối khôn khéo dành cho Ukraine …. Rất tiếc Ukraine lại chọn làm con tốt thí trên bàn cờ cho Mỹ và NATO đấu với Gấu NGA …. Và cái kết tất yếu phải là từ bị thương cho tới chết . Phần Lan là một láng giềng trung lập rất phát triển từ thời Liên Xô là một ví dụ để cho những nước nhỏ sống bên cạnh các cường quốc học hỏi kinh nghiệm .

  7. Đung la ke sen đâm như nc my .luôn đưa nên dân chu đi khắp thê giới đa tung xâm lược việt nam .va hiên tai thua nhuc nha o áp pakistan .bi taliban đanh cho thua vai ca cut ra quân ..Bay gio nc my con lam người nhân đao cua thê giới..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.