Kinh doanh

Tình hình dịch bệnh hiện tại ở Philippines như thế nào ? Helm TVTình hình dịch bên ở bên Philippines như thế nào ?

Theo thống kê của Bộ y tế Philippines hiện tại đang có hơn 1,5 triệu người bị dương tính với Virus Covid-19, có hơn 26 ngàn người tử vong và hơn 1,4 triệu người hồi phục. Nhưng, cá nhân mình nghĩ là con số này có thể lớn hơn nhiều.
Ở Philippines mình thấy là người dân họ đã sống chung với dịch từ năm ngoái rồi, khi chính phủ chính thức thông báo là nhà nước ngân sách đã gần như là cạn kiệt để hỗ trợ người dân. Với tỷ lệ giàu nghèo chênh lệnh khá lớn như đất nước Philippines thì người dân bắt buộc phải ra ngoài đi làm việc, kiếm sống để trang trãi cuộc sống hằng ngày. Nhưng đương nhiên chính phủ cũng có những biện pháp hạn chế lây lan như đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, mang mặt nạ, mang cồn,..v.v…
Hiện tại bây giờ các quán ăn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, quá cafe, các tòa nhà làm việc hiện tại hầu hết đã hoạt động lại bình thường. Nhưng đi đâu cũng bắt buộc phải đeo khẩu trang và mặt nạ.
Về tiến độ tiêm Vaccine, hiện nay chính phủ Philippines đang tiến hành tiêm Vaccine Covid-19 đại trà cho người dân miễn phí. Đã có hơn 5,4 triệu người đã hoàn thành tiêm Vaccine. Theo như tiến độ tiêm chủng Vaccine như vậy mình nghĩ trong thời gian sắp tới chính phủ Philippines sẽ mở cửa nền kinh tế trở lại. Trong vài tháng trở lại đây, đã có một số công ty có thể tuyển người từ Việt Nam sang Philippines làm việc, mình cũng hy vọng Việt Nam của chúng ta sẽ có thể khống chế được đại dịch và mọi thứ sẽ sớm hoạt động lại bình thường.

Trên đây là review thực tế của mình về tình hình dịch ở Philippines. Hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn !
Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !

Fanpage https://www.facebook.com/Helmtv97 : Mình sẽ update thường xuyên những thông tin liên quan đến Cuộc sống và Việc làm ở Philippines.
Fanpage https://www.facebook.com/helmwatch : Trang đồng hồ chính hãng, hiện nay do chưa đủ nhân lực nên mình chỉ tại phục vụ các bạn Philippines nha.
Fanpage https://www.facebook.com/HELMDUBAIPerfumeoil : Trang tinh dầu và nước hoa Authentic Dubai.
Youtube https://www.youtube.com/…/UC2Vd1GYBMxTju7–hIBjpMA/videos : Kênh Youtube này mình lập ra để chia sẻ về cuộc sống và Việc làm bên Philippines này
Website: https://helmhouse.com.vn/ : Đây là trang web tổng hợp những gì hiện tại mình đang làm bao gồm: Kinh doanh, buôn bán đồng hồ và nước hoa, tuyển dụng, chia sẻ thông tin đến với mọi người.

Mọi người hãy quan tâm và ủng hộ mình nhiều nha, cảm ơn mọi người nhiều !

source

Similar Posts

8 thoughts on “Tình hình dịch bệnh hiện tại ở Philippines như thế nào ? Helm TV
  1. Anh Helm làm một video về cách chuyển tiền, gửi tiền và mọi thứ liên quan đến tiền tệ bên đó đi anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.