Góc nhìn

VTV6 TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ Việt Nam vs Thái Lan AFF Cup 2021. Bình luận cùng BLV Vũ Quang Huy & Anh NgọcLink xem trực tiếp bóng đá bán kết lượt đi AFF Cup 2021 tuyển Việt Nam vs Thái Lan giải bóng đá vô địch Đông Nam Á tại đây:
https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Tuyển Việt Nam đối đầu với Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2021 trong trận đấu được coi là “siêu kinh điển” của bóng đá Đông Nam Á. Nó không đơn thuần là cuộc đấu trí và so tài giữa 2 đội bóng nhiều duyên nợ và xuất sắc nhất của khu vực hiện tại, mà còn là thước đo cho sự phát triển và đem theo niềm kiêu hãnh của 2 nền bóng đá.
Không còn tâm lý e ngại, cũng chẳng có sự tự tin thái quá trước giờ bóng lăn như ở nhiều cuộc đọ sức trước đây. Cả Việt Nam và Thái Lan đều cảm nhận rất rõ rệt, rất nhiều khó khăn đang chờ đón cả hai trong hành trình đến với trận chung kết hay xa hơn là trở thành nhà vô địch AFF Cup 2021.
Ông Park có “bài” gì đặc biệt để lần đầu tiên đánh bại đội tuyển Thái Lan ở một giải đấu chính thức sau 2 lần bất phân thắng bại? Sự am hiểu của HLV Polking về bóng đá Việt Nam sau thời gian làm việc ở V-League có đủ để giúp đội bóng xứ chùa vàng giành chiến thắng?
BLV Quang Huy và BLV Anh Ngọc sẽ đem tới rất nhiều thông tin thú vị và những phân tích chuyên sâu về điểm mạnh, điểm yếu về chuyên môn trên cơ sở nhân sự và màn trình diễn của 2 đội thời gian qua. Đồng thời, có cùng nhận định về kết quả khi cho rằng, trận đấu lượt đi sẽ tiếp tục bất phân thắng bại.
Mời quý vị cùng tham gia chương trình bình luận và dự đoán tỷ số trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Thái Lan được phát trực tiếp lúc 17h30 thứ Năm, ngày 23/12/2021 trên:
– Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn
– Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
– Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị đón xem!

#affcup2021 #việtnamvstháilan #độituyểnviệtnam
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website: http://thethaovanhoa.vn/
Youtube: http://bit.ly/thethao_vanhoa
Fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

source

Similar Posts

25 thoughts on “VTV6 TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ Việt Nam vs Thái Lan AFF Cup 2021. Bình luận cùng BLV Vũ Quang Huy & Anh Ngọc
  1. Tôi quá kg biết mai báo chí ghi gì về ôm vợ ngủ hay gàn cả năm dich cvi xa nhà .h có thời gia nghỉ ngủ đó

  2. Sao a quang huy .thái thấy đội a đá vìng lọi đến h không nghỉ.nên họ nói về nghỉ nên a đừng buồn nha..kêu ngạo .h nó vậy đó a

  3. Đội bóng Thái Lan đã nhấn đội bóng vn xuống bùn rồi, đám cờ máu hết gào thét VN vô địch rồi. Thái Lan defeat VN 2:0.

  4. Trọng tài Tây Á cứ bắt trận nào có Việt Nam là dìm mình tới bến , lần nào cũng bị chửi phải khoá Fb !

  5. Tôi suy nghĩ đội bóng nào yếu các a bình luân hay lắm nhưng hôm nay các a bình luân như thế nào

  6. Chúng tôi rất yêu bóng đá nước nhà nhưng hôm nay chúng tôi quá thất vong nếu như các a bình luân nói về đôi lào cam pu chia hay quá nhưng hôm nay các a bình luân ra sao

  7. Bóng đá không nên áp dung, cũng the theo chiêu hương, mà quyêt tâm thay đổi tìm toi tìm ra nhân tài và đôi thay nhân tài theo ký thuat

  8. Thailand với tinh thần ăn hiếp được thằng hàng xóm qoen rồi nên khi gặp lại nó sẽ rất hung

  9. Tôi thù Thailand vô cùng, lúc nào cũng muốn đè bẹp nó, bóng đá châu âu tôi không dám nghĩ tới, nhưng riêng với Thailand thì có thể nói rằng bằng mọi giá phải đè bẹp và chà đạp nó mấy chục năm tôi mới hả giận

  10. rất căng khi đụng với thái lan hy vọng vn thắng 2 trái chắc ăn khỏi hồi hộp trận về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.