Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE ✍️ Kinh doanh cây cảnh mini-Bí quyết tìm ý tưởng kinh doanh online vượt trội, giúp bạn kinh nghiệm thực tế nhất tìm ý tưởng kinh doanh online phù hợp bản thân.

👉 Đăng ký kênh:

Video liên quan:
BÍ QUYẾT TÌM Ý TƯỞNG KINH DOANH VƯỢT TRỘI

BÍ QUYẾT TÌM Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE ĐÁNG GIÁ

– Đối với những người yêu cây cảnh mini như sen đá, xương rồng, kim tiền, phong lan… thì hãy thử kinh doanh online mặt hàng cây cảnh này nhé. Ý tưởng kinh doanh này rất thực tế, phù hợp với những người mới bắt đầu. Vốn kinh doanh cây cảnh online cũng rất ít, ban đầu bạn nhập một số cây chính, sau đó đăng lên bán; bên cạnh đó bạn hãy tìm hiểu và xem giá cây một số nhà vườn, khi khách hàng mua bạn có thể đến lấy và giao ngay, cách bán hàng này thu lại lợi nhuận nhanh mà ít bỏ vốn.

– Thường xuyên đăng hình ảnh vào các chợ cây cảnh, cay cảnh mini, các hội nhóm trong khu vực thành phố của mình để có nhiều khách hàng và dễ giao cây. Hiện tại thì các loại cây tại nhà vườn có giá rất rẻ chỉ tầm 30.000đ đến 60.000đ, mỗi sản phẩm bạn bán giá gấp đôi thôi cũng đủ kiếm lời khủng cho mình rồi.

-Vào thời gian rảnh, bạn hãy tập mua giống ươm cây, để cho mình có khu vượn đẹp và tạo ra lợi nhuận thêm.

Hãy vào nhóm để nhận thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức giúp bạn tăng tốc tìm ý tưởng Kinh doanh online đáng giá nhanh nhất
🌺 Nhóm: Bí quyết tìm ý tưởng KD đáng giá:
🌺 Nhận Tài liệu: Bộ TL – Tổng hợp Cách tìm ý tưởng Kinh doanh vượt trội :
———————————————–
Kết nối với Lê Thành Trung:
👉 Hotline: 0949.833.188 👉
👉 Website:
👉 Fanpage facebook:
👉 Youtube:
Đăng ký kênh Lê Thành Trung để cập nhật video mới nhất.
—————————
#Ý tưởng, #ý tưởng kinh doanh online, #online, #kinh doanh online, #kinh doanh, #độc đáo, #mới lạ, #độc đáo mới lạ, #hiệu quả , #Lê Thành Trung #Web 5 ngày #Phạm Thành Long # #lethanhtrung #LeThanhTrung

https://minhlongplastic.vn/

Lê Thành Trung

9 bình luận trong “Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE ✍️ Kinh doanh cây cảnh mini

  1. chú ơi cháu ko co nhiều kinh nghiệm về cây cảnh nhưng xem video này lại muốn KD thì có đc ko chú

  2. Cảm ơn chia sẻ của anh. Em là 1 người rất yêu cây cảnh mini và có đam mê nên em đang có dự định kinh doanh. Vấn đề em muốn hỏi thêm là.
    – Vùng khách hàng: Nếu khách hàng ngoại tỉnh thì làm cách nào để ship được ạ. Các bên chuyển phát họ có hỗ trợ ship cây ko ạ.

  3. Ý nghĩa quá chú ạ. Cháu chưa biết 1 chút gì về cây cảnh mà giờ lại muốn kinh doanh cây cảnh mini có đc ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *